top of page

Elon Musk tiếp quản Twitter, đưa giá Dogecoin lên cung trăng

  • Elon Musk đã đạt được thỏa thuận mua lại Twitter với giá khoảng $44 tỷ, với giá $54,20/cổ phiếu.

  • Musk trước đó đã trêu chọc các khoản thanh toán DOGE trên Twitter, thúc đẩy tâm lý lạc quan giữa những người nắm giữ.

  • Giá Dogecoin đã tăng hai chữ số sau tin tức về việc mua lại.

Không có mối tương quan trực tiếp giữa việc mua lại Twitter của Elon Musk và giá Dogecoin, nhưng doanh nhân công nghệ đã trêu chọc về việc giới thiệu thanh toán DOGE trên nền tảng truyền thông xã hội. Những người ủng hộ lạc quan về triển vọng của tiện ích cao hơn và việc áp dụng DOGE, khiến giá của meme coin cao hơn.


Dogecoin tăng 30% khi có tin tức về việc mua lại Twitter


Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã mua lại Twitter với giá khoảng $44 tỷ, trả 38% giá trị thị trường của cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông xã hội.


Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Square, người sở hữu 2% cổ phần của Twitter đã tweet,


Về nguyên tắc, tôi không tin rằng bất kỳ ai cũng nên sở hữu hoặc điều hành Twitter. Nó muốn trở thành một hàng hóa công cộng ở cấp độ giao thức, không phải là một công ty. Tuy nhiên, giải quyết vấn đề của nó là một công ty, Elon là giải pháp duy nhất mà tôi tin tưởng. Tôi tin tưởng sứ mệnh của anh ấy là mở rộng ánh sáng của ý thức.


Điều thú vị là việc Elon Musk mua Twitter trong một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt đã thu hút được nhiều sự chú ý từ những người nắm giữ Dogecoin và cộng đồng meme coin. Sau khi gia nhập hội đồng quản trị Twitter, Musk đã đề xuất một số thay đổi đối với dịch vụ cao cấp Twitter Blue, bao gồm thanh toán DOGE, giảm giá (đăng ký) và dấu kiểm xác thực.


Do đó, những người tham gia thị trường tỏ ra lạc quan về triển vọng cho phép thanh toán Dogecoin trên dịch vụ cao cấp của Twitter vì Musk đã nhiều lần xác nhận đồng meme.


Tesla đã chấp nhận thanh toán DOGE trên cửa hàng trực tuyến của mình, tái khẳng định niềm tin của các nhà đầu tư rằng đồng meme có thể được chấp nhận làm phương thức thanh toán cho các quảng cáo và đăng ký trên nền tảng truyền thông xã hội Twitter.


Dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự gia tăng đột biến trong các giao dịch lớn với giá trị lớn hơn $100.000 trên mạng Dogecoin, trùng với hành động giá tăng. Hành vi thị trường như vậy là dấu hiệu cho thấy hoạt động của những người chơi tổ chức và cá voi. Những cá nhân này có thể đang đầu tư hoặc định vị bản thân để có một động thái giá lớn.

Các nhà phân tích tiền điện tử CryptoFaibik tin rằng xu hướng giá Dogecoin có vẻ tăng. Trong khi DOGE tiếp tục di chuyển bên trong nêm, một sự đột phá có thể đồng nghĩa với việc tăng gấp đôi. Nhà giao dịch nổi tiếng đã đặt mục tiêu cao nhất cho giá Dogecoin trong đợt tăng giá đang diễn ra ở mức $0,4484.


Theo FXStreet


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


Comments


bottom of page