@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ

Elon Musk đã có một cuộc tình ngắn ngủi vào mùa thu năm ngoái với vợ của Sergey Brin, khiến người đồng sáng lập Google đệ đơn ly hôn vào đầu năm nay và chấm dứt tình bạn lâu dài của các tỷ phú công nghệ.


Elon Musk dan díu với vợ bạn thân tỷ phú Sergey Brin người đồng sáng lập Google

Elon Musk, bên trái và Sergey Brin. ANGELA WEISS / AFP / GETTY; ĐẠI LÝ BÁO CHÍ ẢNH / NURPHOTO / SHUTTERSTOCK
Elon Musk, bên trái và Sergey Brin. ANGELA WEISS / AFP / GETTY; ĐẠI LÝ BÁO CHÍ ẢNH / NURPHOTO / SHUTTERSTOCK

Ông Musk là người giàu nhất thế giới, với tài sản ước tính 240 tỷ USD, còn ông Brin đứng thứ 8 trên toàn thế giới với 95 tỷ USD, theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg.


Vào đầu tháng 12, vợ chồng ông Brin ly thân nhưng vẫn sống chung và gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân do COVID-19 cũng như chăm sóc con gái còn nhỏ. Bà Shanahan được cho là đã yêu cầu ông Brin chu cấp 1 tỉ USD khi cả hai đang trong quá trình hòa giải hôn nhân.


Ông Brin đã đệ đơn ly dị Nicole Shanahan vào tháng Giêng năm nay, với lý do "những khác biệt không thể hòa giải", theo hồ sơ nộp tại Tòa án Thượng thẩm Quận Santa Clara. Những người này cho biết việc đệ đơn ly hôn được đưa ra vài tuần sau khi ông Brin biết về cuộc tình ngắn ngủi.


Ông Brin đã giúp đỡ cho ông Musk khoảng 500.000 USD cho Tesla trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, khi công ty đang gặp khó khăn trong việc tăng sản lượng. Vào năm 2015, ông Musk đã tặng ông Brin một trong những chiếc xe thể thao đa dụng chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Tesla.


Trong một bữa tiệc hồi đầu năm nay, ông Musk đã quỳ xuống trước mặt ông Brin và xin lỗi rối rít về sai lầm lần này, cầu xin sự tha thứ.


Các nguồn tin cho biết dù ông Brin chấp nhận lời xin lỗi nhưng quan hệ giữa 2 tỉ phú rạn nứt trong những tháng qua. Ông Brin đã yêu cầu cố vấn tài chính bán khoản đầu tư của ông ở các công ty của ông Musk.


Trong hai tháng qua, cuộc sống cá nhân của ông Musk đã thu hút sự chú ý: bị tố quấy rối tình dục với một tiếp viên hàng không tại công ty hàng không vũ trụ của ông - SpaceX, chào đón 2 cặp sinh đôi vào cuối năm ngoái với một nữ giám đốc điều hành - Neuralink cấp dưới của ông và một trong số 10 người con của ông đã công khai từ mặt ông, những rắc rối trong kinh doanh, như cuộc chiến pháp lý liên quan đến thương vụ 44 tỉ USD với Twitter hay việc gián đoạn sản xuất của Tesla.

Sergey Brin và vợ, Nicole Shanahan, vào năm 2019.
Sergey Brin và vợ, Nicole Shanahan, vào năm 2019.

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng này cô Shanahan nói về việc đệ đơn ly hôn: “"Tôi hy vọng Sergey và tôi có thể bước tiếp một cách đường hoàng, trung thực và hòa hợp vì lợi ích của các con. Cả hai đều đang nỗ lực hướng tới điều đó", bà Shanahan nói hồi đầu tháng 7-2022 ”.


Ông Brin đồng sáng lập Google cùng với Larry Page vào năm 1998 và giúp xây dựng Google trở thành một trong những công ty có giá trị nhất thế giới. Ông và ông Page đã thôi quản lý Alphabet vào năm 2019, nhưng cả hai vẫn ở trong hội đồng quản trị.


Theo WSJ

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vnbottom of page