top of page

Dự đoán giá Bitcoin: BTC đặt mức 34.000 đô la

Điểm tin chính:

  • Giá Bitcoin tăng trở lại trên 34.000 đô la.

  • Giá BTC đã tăng sau một sự thay đổi khác trong tâm lý chỉ trong vòng 24 giờ.

  • Kỳ vọng sẽ thấy nhiều mức tăng hơn với hợp đồng tương lai trong màu xanh lá cây và giá BTC thiết lập ở mức 34.000 đô la.

Giá Bitcoin (BTC) được thiết lập để tăng ít nhất 13% khi các luồng gió phù hợp di chuyển trên các thị trường toàn cầu. Mặc dù nền tảng vẫn còn mờ nhạt bởi sự thắt chặt của ngân hàng trung ương - với Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ là ngân hàng mới nhất tham gia RBA trong việc thực hiện mức tăng 50 bp -, các nhà giao dịch đang nhìn thấy tiềm năng tăng từ việc chính phủ cắt giảm thuế để hỗ trợ cuộc sống và mô hình chi tiêu cho các hộ gia đình, và do đó bảo vệ dòng tiền vào tiền điện tử.


Kết quả là, tiền điện tử nói chung đang chứng kiến ​​hành động giá của chúng được củng cố. Ví dụ, giá BTC đã không tạo ra mức thấp mới như mong đợi nhưng đang giao dịch đi ngang và đã chín muồi để bứt phá về hướng 34.000 đô la, với Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 55 ngày là giới hạn ở phía trên.


Giá BTC lần đầu tiên dừng lại ở SMA 55 ngày


Giá Bitcoin đã bị bỏ lại trong sự thương xót và thảm họa của thị trường toàn cầu trong những ngày qua, với hành động giá rất thay đổi. Điểm đánh dấu 30.000 đô la đã bị cắt quá nhiều nên nó gần như không còn giá trị sử dụng làm điểm tham chiếu nữa. Tuy nhiên, việc tăng vọt lên trên mức này vào sáng nay cho thấy tâm lý dễ dàng thay đổi trở lại như thế nào trong tuần giao dịch này, khi rủi ro quay trở lại với sự báo thù và hợp đồng tương lai đang giao dịch trong màu xanh nói chung, đẩy tinh thần và tâm lý vào rủi ro hơn nữa.

Giá BTC chứng kiến ​​những cơn gió xoáy này xuất hiện và cung cấp một đối trọng cho những rủi ro kéo dài hành động giá quá lâu. Kỳ vọng sẽ thấy một cuộc phục hồi trên $ 32.649,28, với một sự suy yếu nhẹ để kiểm tra mức hỗ trợ đó và sau đó tăng cao hơn lên tới $ 34,000. Giá Bitcoin đối mặt với đường SMA 55 ngày như một giới hạn ở phía trên, có khả năng rất quan trọng trong tương lai vì nó đã không được kiểm tra kể từ ngày 21 tháng 4 sau khi phá vỡ thất bại và bẫy tăng giá.


Rủi ro giảm giá có thể xảy ra nếu tâm lý lại chuyển sang rủi ro, với ECB vào ngày mai là một sự kiện quan trọng. Thị trường và các nhà giao dịch sẽ theo dõi mọi lời nói tại cuộc họp báo sau cuộc họp, vì ECB được thiết lập để vượt ra khỏi tỷ giá âm lần đầu tiên trong một thập kỷ và thông tin sai lệch sẽ là thảm họa đối với EUR và USD. Nếu Lagarde bỏ lỡ mốc, sức mạnh của đồng đô la có thể tạo ra một cơn gió ngược và đẩy giá BTC trở lại mức 28.695,13 đô la và thậm chí có thể là thử nghiệm ở mức 28.000 đô la.


Theo Fxstreet

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn

Comments


bottom of page