@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Dow tương lai tiếp tục giảm sau khi Powell khẳng định lập trường tăng lãi suất


Hợp đồng tương lai giảm vào tối qua khi các nhà đầu tư cố gắng rũ bỏ sự sụt giảm mạnh của cổ phiếu vào cuối tuần trước.


Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 300 điểm, tương đương khoảng 0,93%. Chỉ số S&P 500Nasdaq 100 lần lượt giảm 1,18% và 1,6%.


Các động thái trong hợp đồng tương lai diễn ra sau đợt bán tháo tàn bạo đối với Phố Wall vào thứ Sáu , khi những phát biểu ngắn gọn và thẳng thừng của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell ở Jackson Hole, Wyoming, dường như dập tắt hy vọng về việc ngân hàng trung ương thay đổi lộ trình tăng lãi suất tích cực trong nhiều tháng trước.


Chỉ số Dow giảm 1.008 điểm, tương đương hơn 3%, trong ngày tồi tệ nhất kể từ tháng Năm. S&P 500Nasdaq Composite lần lượt giảm 3,4% và 3,9% trong những ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 6. Sự sụt giảm đã xóa bỏ mức tăng trong tháng 8 cho cả ba mức trung bình.


“Các nhà đầu tư một lần nữa cắt giảm định vị Rủi ro gần đây của họ, ủng hộ quan điểm của chúng tôi rằng còn quá sớm để gọi thói quen rủi ro gần đây của họ là một lập trường lâu dài hơn, và bây giờ nhiều khả năng đã khiến họ phải trả giá đắt,” Rick Bensignor của Bensignor Investment Các chiến lược cho biết trong một lưu ý cho khách hàng.


Tuần này mang đến nhiều bài phát biểu hơn của Fed, bao gồm cả Phó Chủ tịch Lael Brainard vào thứ Ba, trước khi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của tháng 8 vào thứ Sáu.


Theo CNBC

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page