@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Đồng rúp của Nga suy yếu, Euro được thiết lập đạt được mức tăng hàng tháng

Vào lúc 07 giờ 32 phút GMT, đồng rúp yếu hơn 1,5% so với đồng đô la ở mức 63,09. Thứ Tư tuần trước, nó đã chạm mức 55,80 đô la, mức mạnh nhất kể từ tháng 2 năm 2018, trước khi giảm xuống 66,70 vào cuối tuần.


So với đồng euro, đồng rúp giảm 0,6% xuống 64,71, sau hôm thứ Tư tuần trước đạt mức cao nhất trong bảy năm là 57,10, ở mức cao nhất của các khoản thanh toán thuế cuối tháng thường thúc đẩy các công ty tập trung vào xuất khẩu chuyển đổi ngoại tệ để đáp ứng các khoản nợ.


So với đồng euro, đồng rúp giảm 0,6% xuống 64,71, sau hôm thứ Tư tuần trước đạt mức cao nhất trong bảy năm là 57,10, ở mức cao nhất của các khoản thanh toán thuế cuối tháng thường thúc đẩy các công ty tập trung vào xuất khẩu chuyển đổi ngoại tệ để đáp ứng các khoản nợ.


Được thúc đẩy bởi các biện pháp kiểm soát vốn, đồng rúp đã tăng trở thành đồng tiền hoạt động tốt nhất thế giới cho đến nay trong năm nay cho đến khi trượt giá vào tuần trước. Các điều khoản thanh toán khí đốt mới cho người tiêu dùng EU yêu cầu chuyển đổi ngoại tệ sang rúp và nhập khẩu giảm cũng đã hỗ trợ đồng rúp.


Các chỉ số chứng khoán của Nga đều giảm.

Chỉ số RTS tính theo đồng đô la (.IRTS) giảm 2,2% xuống 1.188,3 điểm. Chỉ số MOEX Nga dựa trên đồng rúp (.IMOEX) thấp hơn 0,8% ở 2.381,0 điểm.


Cổ phiếu của Sberbank, công ty cho vay số 1 của Nga, hoạt động kém hơn một chút so với thị trường rộng lớn hơn và giảm 1,1% trong ngày (SBER.MM) sau thỏa thuận của EU về các lệnh trừng phạt mới. Ngân hàng cho biết động thái loai bỏ họ khỏi hệ thống nhắn tin SWIFT sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng.


Đồng Euro được thiết lập để đạt được mức tăng hàng tháng tốt nhất trong một năm


Đồng euro giảm vào thứ Ba, nhưng vẫn được thiết lập cho tháng tốt nhất trong năm trước dữ liệu lạm phát nóng đỏ sẽ thúc đẩy kỳ vọng tăng lãi suất từ ​​Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB).


Đồng euro ở mức 1,0737 USD, giảm 0,4%, sau khi đạt mức cao nhất trong 5 tuần là 1,0786 USD qua đêm. Đồng tiền duy nhất này được thiết lập để tăng 2,2% trong tháng 5, đây sẽ là mức tăng hàng tháng lớn nhất của nó trong một năm.


Lãi suất qua đêm của đồng euro đã hỗ trợ đồng đô la, cũng được hưởng lợi từ sự gia tăng lợi tức kho bạc Mỹ.


Chỉ số đô la ở mức 101,71, sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tuần là 101,29 qua đêm.


Đồng đô la Canada chạm mức 1,2653 mỗi đô la, gần mức cao nhất trong một tháng đạt được trong một đêm, trước cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Canada hôm thứ Tư, tại đó tất cả 30 nhà kinh tế được thăm dò ý kiến ​​của Reuters dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất 50 điểm cơ bản lên 1,50%.


Bitcoin đã đứng trước ở mức khoảng 31.600 đô la, sau khi tăng trên 32.000 đô la qua đêm lần đầu tiên sau hơn ba tuần.


Theo Reuters

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn


bottom of page