top of page

Đây là lý do tại sao đã đến lúc đầu tư cổ phiếu Intel

AMD đã và đang cảm nhận sức nóng.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về CPU mới của Intel (NASDAQ: INTC), Alder Lake và cách thúc đẩy AMD (NASDAQ: AMD) làm những điều mà họ không muốn. Với tình hình kinh tế và thị trường hiện tại, việc có một công ty như Intel trong danh mục đầu tư của bạn thực sự là một điều khôn ngoan. Đây là một số điểm nổi bật.

  • Intel đã giảm 12% từ báo cáo thu nhập nhưng ngay bây giờ với những gì đang diễn ra trên thị trường và nền kinh tế nói chung, có lẽ không phải là một ý tưởng tồi nếu có một công ty như Intel trong danh mục đầu tư của bạn. Họ trả lợi tức cổ tức 2,8% và đang tạo ra 9,9 tỷ đô la tiền mặt từ các hoạt động.


  • Intel đang có kế hoạch lấy lại thị phần đã mất của mình bằng việc tung ra Alder Lake và các sản phẩm GPU trong tương lai. Liên quan đến Alder Lake, Intel cuối cùng đã chuyển từ chip 14 nm sang 10 nm. Các CPU Alder Lake mới tương thích với RAM DDR5 trong khi đối tác AMD thì không.


  • Để giải quyết vấn đề này, AMD đã giảm giá một số CPU của mình. Ví dụ, Ryzen 5800X đã được giảm từ 449 đô la xuống còn 299 đô la, khiến họ bán hết rất nhanh.


  • AMD dự kiến ​​sẽ ra mắt CPU Ryzen Zen 3 vào đầu năm sau nhưng chỉ có kế hoạch trình làng Zen 4 vào cuối năm 2022 và CPU đó sẽ hỗ trợ DDR5.


  • Thị trường này có nhu cầu rất lớn đến mức cả Intel và AMD sẽ phát triển mạnh. Nhưng nếu chúng ta so sánh định giá của cả hai công ty ngay bây giờ, bạn sẽ nói rằng Intel rất rẻ và có tiềm năng tăng trưởng nếu câu chuyện trở lại là với CPU, GPU và IDM 2.0 mới.


  • Điều quan trọng đối với thế giới phương Tây là phải có một công ty như Intel ở bên ngoài châu Á. Intel đã bắt đầu phát triển hai thiết bị mới, trước ba tháng so với kế hoạch.

Cộng đồng Master Traders


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page