@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Đậu nành Mỹ tăng do lo ngại về sản lượng về thời tiết Nam Mỹ

BẮC KINH, ngày 22 tháng 12 (Reuters) - Đậu nành Chicago đã mở rộng mức tăng lên phiên thứ bảy vào thứ tư, lên mức cao nhất trong hơn ba tháng, do thời tiết khô hạn ở các khu vực trồng trọt của Nam Mỹ gây ra lo ngại về sản lượng. Hợp đồng đậu tương hoạt động tích cực nhất trên Sàn giao dịch Thương mại Chicago (CBOT) lần trước tăng 0,3% ở mức 13,16-3 / 4 USD / bushel vào khoảng 03:00 GMT hôm thứ ba.


Trong khi đó, ngô đi ngang ở mức 5,98 USD / giạ và lúa mì giảm 0,2% ở mức 7,98 USD / giạ sau khi tăng gần 3% trong phiên giao dịch trước. Nhập khẩu đậu tương của Liên minh châu Âu trong năm 2021/22 đạt 5,97 triệu tấn trong khi xuất khẩu lúa mì mềm đạt 13,36 triệu tấn vào ngày 19 tháng 12, theo dữ liệu do Ủy ban châu Âu công bố hôm thứ Ba, cho biết rằng số liệu của Pháp chưa đầy đủ.


Cơ quan nhà nước Iran, Tổng công ty Thương mại Chính phủ đã ban hành một đấu thầu quốc tế khác để mua khoảng 180.000 tấn lúa mì xay xát, các thương nhân châu Âu cho biết hôm thứ Ba. Nhà nhập khẩu thức ăn chăn nuôi thuộc sở hữu nhà nước của Iran SLAL đã đưa ra các đấu thầu quốc tế để mua tới 60.000 tấn lúa mạch làm thức ăn chăn nuôi, 60.000 tấn ngô làm thức ăn chăn nuôi và 60.000 tấn bột đậu nành, các thương nhân châu Âu cho biết hôm thứ ba.


Hội đồng quản trị ngũ cốc nhà nước của Thổ Nhĩ Kỳ, TMO, đã mua 320.000 tấn lúa mì xay xát trong một cuộc đấu thầu quốc tế kết thúc vào thứ Ba, các thương nhân cho biết. Các quỹ hàng hóa đã mua ròng các hợp đồng tương lai ngô, lúa mì, đậu tương, bột đậu nành và đậu tương của Hội đồng Thương mại Chicago vào thứ Ba, các nhà giao dịch cho biết. COMFUND / CBT.


Theo Reuters


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page