@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Đậu nành đạt lợi nhuận 3 năm liên tiếp; ngô, lúa mì tăng hơn 20% vào năm 2021

Tóm tắt:

  • Đậu nành tăng bởi hy vọng về vụ mùa bội thu của Brazil

  • Lúa mì, ngô tăng giá do nguồn cung toàn cầu eo hẹp

SINGAPORE, ngày 31 tháng 12 (Reuters) - Giá đậu tương kỳ hạn Chicago tăng hướng tới năm thứ ba vào thứ sáu, mặc dù kỳ vọng về một vụ mùa gần kỷ lục của nhà xuất khẩu hàng đầu Brazil đã đạt mức tăng trong những tuần gần đây.Lúa mì và ngô đã tăng hơn 20% vào năm 2021 do nhu cầu mạnh mẽ và nguồn cung thắt chặt đã củng cố thị trường nông sản.


Hợp đồng đậu tương tích cực nhất của Hội đồng Thương mại Chicago (CBOT) đã tăng năm thứ ba liên tiếp, chỉ tăng hơn 2% cho đến nay vào năm 2021.


Ngô đã tăng thêm 1/4 giá trị và lúa mì tăng hơn 20% trong năm nay.


Nguồn cung hạn chế do thời tiết bất lợi và nhu cầu mạnh đã thúc đẩy thị trường nông sản trong năm nay.


Hôm thứ sáu, đậu tương tăng 0,4% lên 13,43-3 / 4 USD / giạ vào lúc 03h14 GMT, ngô tăng 0,2% lên 5,97-1 / 4 USD / giạ và lúa mì tăng 0,6% lên 7,84-1 / 4 USD / giạ.


Argentina có thể thu hoạch nhiều hơn mức dự báo hiện tại là 21,5 triệu tấn lúa mì 2021/22 nếu sản lượng tiếp tục cao hơn dự kiến, Sở giao dịch ngũ cốc Buenos Aires cho biết trong một báo cáo hôm thứ Năm, với 89,7% sản lượng được thu hoạch cho đến nay.


Các quỹ hàng hóa đã bán ròng các hợp đồng tương lai ngô CBOT, đậu nành, soyoil, bột đậu nành và lúa mì vào thứ Năm, các nhà giao dịch cho biết.


Theo Reuters


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page