top of page

Công ty bảo hiểm công nghệ Lemonade theo dõi thói quen lái xe

Người lái xe sẽ cho phép công ty bảo hiểm theo dõi mọi hành động của họ không?Hôm thứ tư, công ty đã bổ sung bảo hiểm ô tô vào danh mục đầu tư của mình với các chính sách cho người thuê, nhà, vật nuôi và nhân thọ hiện có. Hó sẽ đặt tỷ lệ bằng cách trình bày chi tiết các lần khởi động nhanh, dừng ngắn và rẽ khó của người lái xe thông qua theo dõi vệ tinh.


Đạp đến Meddle


Lemonade, bắt đầu giao dịch công khai vào năm ngoái, dự định xây dựng dịch vụ bảo hiểm xe hơi của mình xung quanh công nghệ viễn thông, một công nghệ GPS giám sát người lái xe trên đường thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh hoặc thiết bị trên ô tô của họ.


Lemonade sẽ giúp bạn phanh gấp, tăng tốc, số giờ di chuyển, quãng đường đã lái và có thể khiến bạn mất tập trung khi lái xe. Những yếu tố này - thay vì điểm tín dụng truyền thống, độ tuổi hoặc giới tính - sẽ được sử dụng để đặt tỷ lệ bảo hiểm cá nhân. Nó đã có sẵn ở Illinois và sẽ sớm được triển khai sang các tiểu bang khác.


Người tiêu dùng có uống rượu hay không vẫn còn phải xem, nhưng rõ ràng lý do tại sao Lemonade muốn có một mảnh của thị trường bảo hiểm ô tô trị giá 288,4 tỷ đô la Mỹ:

  • Sau khi bứt phá vào năm ngoái khi nó là một lựa chọn sôi nổi của các nhà giao dịch trên Reddit, cổ phiếu của Lemonade đã tăng vọt vào năm 2021 , giảm hơn 40%.

  • Trong quý thứ hai, Lemonade lỗ 55,6 triệu USD, cao hơn gấp đôi so với khoản lỗ 21 triệu USD một năm trước đó, do chi phí tiếp thị, công nghệ, bán hàng và hành chính đã tiêu hao hết lợi nhuận.

Con đường gồ ghề phía trước?


Lemonade cảnh báo trong một hồ sơ SEC gần đây rằng họ có "lịch sử thua lỗ và chúng tôi có thể không đạt được hoặc duy trì lợi nhuận trong tương lai."

Cộng Đồng Master Traders

Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn


bottom of page