top of page

Con trai tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk chuyển giới và từ bỏ họ cha

Động thái này được thực hiện khi Xavier Musk vừa bước qua tuổi 18, hiện tại, Xavier Musk muốn sử dụng tên Vivian Jenna Wilson. Tên họ Wilson là theo tên họ mẹ - nữ nhà văn Justine Wilson - người vợ đầu của Elon Musk.

Tỷ phú Elon Musk (Ảnh: New York Post).
Tỷ phú Elon Musk (Ảnh: New York Post).

Theo thông tin mà báo chí Mỹ có được, cô Vivian Jenna Wilson (trước đây là Xavier Musk) đang thực hiện các thủ tục pháp lý để thay đổi tên và giới tính trong các giấy tờ tùy thân.

Điều bất ngờ là trong các giấy tờ mà Vivian thực hiện có đề rõ lý do khiến cô muốn thay đổi tên họ là: "Tôi đã thay đổi giới tính và thực tế là hiện nay tôi không còn sống bên cạnh hay có mong muốn duy trì những sự liên hệ với cha đẻ của mình theo bất cứ hình thức nào nữa".

Hiện tại, các giấy tờ thủ tục đang được Vivian thực hiện tại Los Angeles, Mỹ. Thực tế, các thủ tục thay đổi danh tính đã bắt đầu được Vivian tiến hành từ tháng 4, ngay sau khi cô đủ 18 tuổi, dù vậy, tới thời điểm hiện tại, các tờ tin tức của Mỹ mới tiếp cận được với những nguồn tin có giá trị.

Tỷ phú Elon Musk hiện có tổng cộng 7 người con, bao gồm 5 người con với người vợ đầu. Những người con mà Elon Musk có với người vợ đầu đều được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cặp song sinh Griffin và Vivian (trước đây là Xavier) đã ra đời hồi tháng 4/2004. Ba người con sinh ba - Kai, Saxon và Damian ra đời hồi năm 2006.

Sau khi tỷ phú Elon Musk và nữ nhà văn Justine Musk ly hôn hồi năm 2008, họ cùng chia sẻ quyền nuôi con. Trong năm 2020 và 2021, Elon Musk lần lượt có thêm con trai X AE A-XI và con gái Exa Dark Sideræl với nữ ca sĩ Grimes.


Theo Dân Trí

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn

bottom of page