top of page

Cổ phiếu Biofrontera tăng 2.43% lên 3,79 đô vào thứ baNgày 21 tháng 4 năm 2022 - Biofrontera Inc. (Nasdaq: BFRI), một công ty dược phẩm sinh học chuyên thương mại hóa các sản phẩm da liễu, hôm nay đã thông báo về việc ra mắt các trang web mới và cập nhật cho hai sản phẩm của mình, Ameluz ® và Xepi ® . Giờ đây, mỗi thương hiệu có hai trang web trong một có trang web tập trung vào bệnh nhân và chuyên gia chăm sóc sức khỏe (HCP) với nội dung phù hợp cho cả hai đối tượng.


Ameluz ® để điều trị bệnh sừng hiện có tại www.ameluz.com

Xepi ® để điều trị bệnh chốc lở tại www.xepicream.com


Cổ phiếu Biofrontera tăng 2.43% lên 3,79 đô vào thứ ba

“Một đội ngũ đầy đủ các nhân viên của Biofrontera đã cung cấp đầu vào đa ngành để xây dựng các trang web dành riêng cho thương hiệu mới của chúng tôi, với nội dung mới và đồ họa hấp dẫn. Mở rộng dấu ấn kỹ thuật số của chúng tôi với trang đích tập trung vào bệnh nhân là lần đầu tiên của Ameluz ® và là một nâng cấp đáng kể cho Xepi ®cung cấp các công cụ và hướng dẫn hữu ích cho bệnh nhân và người kê đơn để cải thiện khả năng tiếp cận, kiến ​​thức và bồi hoàn. Việc ra mắt các trang web này, một phần của các chiến dịch rộng lớn hơn đã được phát triển và thử nghiệm với các đối tượng bên ngoài, đánh dấu một bước quan trọng trong sáng kiến ​​của chúng tôi nhằm nâng cao các vấn đề y tế và xây dựng nhận thức về thương hiệu. Giáo dục ngành về tầm quan trọng của liệu pháp tại hiện trường và tính hiệu quả của sản phẩm của chúng tôi là một thành phần quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường và thương mại mà chúng tôi tin rằng sẽ tăng cường sử dụng liệu pháp quang động (PDT), ”Erica Monaco, Giám đốc điều hành của Biofrontera Inc. .


Các trang web mới có thiết kế, nội dung và công cụ giúp cải thiện khả năng tiếp cận của bệnh nhân và nêu bật lợi ích của sản phẩm cho người kê đơn. Trang web tập trung vào bệnh nhân cho Xepi ® cung cấp các giải thích dễ hiểu để truy cập Xepi ® thông qua các hiệu thuốc đặc biệt bằng cách sử dụng chương trình đồng thanh toán có sẵn. Trang web của Ameluz ® đại diện cho trang web tập trung vào bệnh nhân đầu tiên cho loại thuốc này và cung cấp cho bệnh nhân cái nhìn tổng quan toàn diện về bệnh dày sừng quang hóa (AK) và cách điều trị bằng Ameluz ® , bao gồm thông tin kê đơn và tập tài liệu có thể tải xuống.


Đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, trang web Xepi ® có bản đồ truy cập và biểu mẫu yêu cầu. Trang web tập trung vào Ameluz ® HCP giới thiệu những lợi ích của việc điều trị tại hiện trường PDT cho AK, bản xem trước thương mại đầu tiên của đèn chiếu sáng RhodoLED ® XL và thông tin hỗ trợ bác sĩ liên quan đến việc tiếp cận và hoàn trả.


Giới thiệu về Biofrontera Inc.


Biofrontera Inc. là một công ty dược phẩm sinh học có trụ sở tại Hoa Kỳ thương mại hóa danh mục các sản phẩm dược phẩm để điều trị các bệnh da liễu, tập trung vào PDT và thuốc kháng sinh tại chỗ. Các sản phẩm được cấp phép của Công ty được sử dụng để điều trị dày sừng actinic, là tổn thương da tiền ung thư, cũng như chốc lở, một bệnh nhiễm trùng da do vi khuẩn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.biofrontera-us.com


Theo Yahoo Finance


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôibottom of page