top of page

Clover Pharmaceuticals niêm yết tại Hồng Kông, huy động được 260 triệu USD

Clover Biopharmaceuticals Ltd. (HK: 2197) đã ra mắt lần đầu tiên trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào thứ Sáu, huy động được 2,03 tỷ Đô la Hồng Kông (260,17 triệu Đô la Mỹ).Cổ phiếu ổn định ở mức 13 Đô la Hồng Kông (1,67 Đô la Mỹ) vào lúc 12:25 AM ET (4:25 AM GMT), sau khi giao dịch ở mức cao nhất là 13,56 Đô la Hồng Kông trước đó trong phiên.


Goldman Sachs (NYSE: GS) (Châu Á) LLC, China International Capital Corporation Hong Kong Securities Limited và Credit Suisse (SIX: CSGN) (Hong Kong) Limited đã tham gia với tư cách điều phối viên.


Nhà phát triển vắc xin COVID-19 đã định giá 150 triệu cổ phiếu được chào bán ở mức 13,38 Đô la Hồng Kông, mức trên của phạm vi giá định hướng, từ 12,80 đến 13,50 Đô la Hồng Kông. Ngoài ra còn có sự phân bổ vượt mức 22.500.000 cổ phiếu ưu đãi trong đợt chào bán quốc tế.


Dựa trên giá chào bán, số tiền ròng thu được từ việc niêm yết, sau khi trừ phí bảo lãnh phát hành và các chi phí khác, ước tính vào khoảng 1,87 tỷ Đô la Hồng Kông, tương đương 240,26 triệu Đô la Mỹ, theo công ty. Phần lớn số tiền thu được sẽ được sử dụng vào việc nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm cốt lõi của công ty.


Sản phẩm cốt lõi của công ty bao gồm S-Trimer (SCB-2019), ứng cử viên vắc xin COVID-19 dựa trên protein. Một thử nghiệm lâm sàng lớn trên toàn cầu cho thấy S-Trimer có hiệu quả 67% đối với COVID-19 ở bất kỳ mức độ nghiêm trọng nào và 79% đối với biến thể Delta, công ty cho biết vào tháng 9.


Clover cũng đã ký một thỏa thuận cung cấp tới 414 triệu liều vắc xin COVID-19 của mình thông qua chương trình chia sẻ vắc xin toàn cầu COVAX.


Joshua Liang, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành tại Clover, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về tương lai khi chúng tôi gửi đơn xin phê duyệt theo quy định có điều kiện và có khả năng thương mại hóa S-Trimer trong thời gian tới”.


Theo Investing


Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạnbottom of page