top of page

Kết quả quý 3 của gã khổng lồ Amazon (AMZN) được công bố; Citi dự đoán mức giá Amazon lên $ 4115.


AMZN đang giao dịch cao hơn 1,02% ở mức $ 3096,99 trong phiên giao dịch hiện tại.

Dự báo chứng khoán Amazon: Tóm tắt động lượng

Dự báo chứng khoán Amazon: Biểu đồ hiệu suất

Dự báo chứng khoán Amazon: Phân tích kỹ thuật

Dự báo chứng khoán Amazon - Dòng Tweet như sau:

Gần đây tôi đã thực hiện một cuộc gọi với giá $ AMZN, điều này đã giúp tôi rất nhiều trong việc giảm bớt khoản lỗ của mình, nhưng tôi sẽ không hoảng sợ bán ra. Tôi sẽ đợi cho đến khi $ AMZN giảm giá để khoản lỗ của tôi sẽ không cao như vậy. Cổ phiếu có giá cực kỳ lớn nên nó di chuyển xung quanh rất nhiều về giá.

$ AMZN 3105,62 .. lấp đầy khoảng trống vào 2900 ngày mai .. mọi người sẽ bán cổ phiếu với giá $ 3000 hoặc $ 200 nếu có sự cố thị trường vì tin tức toàn cầu .. Dự báo chứng khoán Amazon: tình hình mạng xã hội AMZN

Dự báo chứng khoán Amazon: Kết quả quý 3

  • Vào thứ Năm, kết quả quý 3 của gã khổng lồ Internet Amazon (AMZN) đã được công bố và nó gây ra một số khó chịu cho các nhà đầu tư vì kết quả không đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư.

  • Các giám đốc điều hành hàng đầu của Amazon đã gắn nó với các hạn chế của chuỗi cung ứng và các vấn đề thiếu hụt lao động.

  • Công ty đã báo cáo doanh thu ròng là 110,8 tỷ đô la, mặc dù đã tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng nó không đạt được kỳ vọng 111,6 tỷ đô la. Thu nhập trên mỗi cổ phiếu pha loãng đạt 6,12 USD, giảm hơn 50,5% so với mức 12,37 USD trên mỗi cổ phiếu pha loãng so với cùng kỳ năm ngoái.

  • Cũng trong quý 4, chi phí hoạt động dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ 2 tỷ USD lên 4 tỷ USD do thiếu lao động, chi phí tiền lương tăng và sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

  • Tuy nhiên, kết quả của AWS (các dịch vụ web của Amazon) rất tốt và doanh thu tăng hơn 39% so với cùng kỳ năm ngoái.


Dự báo chứng khoán của Amazon –Trường hợp cơ hội tăng trưởng trong tương lai gần

  • Amazon có kế hoạch xây dựng chuỗi cửa hàng vật lý ngoại tuyến lớn và đang hướng tới cuộc chiến chống lại Walmart. Nó làm sáng tỏ quan điểm đầu tư dài hạn của cổ phiếu.

  • Cửa hàng đại lý thực tế của Amazon sẽ ra mắt ở Ohio và California có quy mô gần một phần ba so với các cửa hàng Walmart thông thường và vẫn còn một chặng đường dài để đi tới Amazon

  • Vào ngày 28 tháng 9, Amazon đã giới thiệu một số tiện ích điện tử mới, bao gồm màn hình thông minh và robot gia đình Robot đầu tiên của Amazon được gọi là "Astro" sẽ hoạt động như một nhân viên bảo vệ, đồng hành và màn hình thông minh di động. Nó tập hợp trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và giọng nói và điện toán biên.

  • Ngoài ra, Amazon cũng đang khai thác thị trường thuốc theo toa trị giá 350 tỷ USD. Công ty đã dẫn đến sự thất vọng của các hiệu thuốc và người bán toàn bộ thuốc vào cuối năm ngoái khi tung ra Amazon Pharmacy

  • Đơn vị này dự kiến ​​sẽ giảm giá 80% đối với thuốc gốc và 40% đối với thuốc chính hiệu.

Theo Crowd Wisdom


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôiKommentare


bottom of page