top of page

Chứng khoán tương lai Mỹ ổn định gần mức kỷ lục

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ giao dịch ổn định trong các giao dịch tại khu vực APAC vào đầu ngày thứ Tư, với các chỉ số chuẩn chính giao dịch gần mức định giá cao kỷ lục, trong khi S&P 500 và Nasdaq Composite đều có phiên tăng thứ năm liên tiếp vì kết quả thu nhập cao hơn dự kiến ​​từ các công ty lớn đã thúc đẩy tâm lý rủi ro.Trong giao dịch thông thường của ngày thứ Ba, Chỉ số công nghiệp trung bình Down Jone tăng 198,7 điểm, tương đương 0,56% lên 35457,32. S&P 500 tăng 33,17 điểm tương đương 0,74% lên 4519,64, trong khi NASDAQ Composite tăng 107,28 điểm hoặc 0,71% để đóng cửa ở mức 15129,09.


Các hợp đồng tương lai gắn với Dow Jones, S&P 500 tương lai và Nasdaq 100 tương lai không đổi.


Đối với các cổ phiếu, Johnson & Johnson (NYSE: JNJ) đóng cửa 2,34% trong giao dịch thông thường sau khi thu nhập tốt hơn dự kiến, trong khi Công ty Procter & Gamble (NYSE: PG) giảm 1,88% sau khi gắn cờ giá cao hơn đối với nhiều mặt hàng gia dụng hơn. Trong khi đó, Netflix (NASDAQ: NFLX) đã giảm 0,95% trong giao dịch mở rộng sau kết quả thu nhập khi công ty thêm 4,4 triệu người đăng ký trong khoảng thời gian này. United Airlines Holdings Inc (NASDAQ: UAL) cũng tăng 2,01% sau giờ làm việc sau khi công bố kết quả hàng quý, đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích khi nhu cầu đi lại tiếp tục tăng.


Ở những nơi khác trên thị trường, ETF được liên kết Bitcoin đầu tiên đã bắt đầu giao dịch vào thứ Ba - ProShares Bitcoin Strategy ETF (NYSE: BITO) - đẩy giá bitcoin lên gần mức cao nhất mọi thời đại là 64.329 đô la Mỹ.


Trên thị trường trái phiếu, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ 10 năm đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng trong bối cảnh kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu giảm bớt các giao dịch mua tài sản vào tháng tới trong bối cảnh giá hàng hóa tăng cao và gia tăng lo ngại về lạm phát dai dẳng.


Dữ liệu nhà bắt đầu xây mới ở Mỹ bất ngờ giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng, trong bối cảnh nguồn cung liên tục bị gián đoạn và chi phí vật liệu xây dựng cao hơn.


Theo Investing


Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn


bottom of page