top of page

Chứng khoán tương lai Mỹ giao dịch gần mức cao kỉ lục

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ giảm nhẹ trong các giao dịch APAC vào đầu ngày thứ năm, khi các chỉ số chuẩn chính đóng cửa gần mức cao kỷ lục trong phiên giao dịch thông thường, do tâm lý nhà đầu tư được thúc đẩy bởi các báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi và bitcoin đạt mức cao kỉ lục mới.


Trong giao dịch hôm thứ Tư, chỉ số Dow đã tăng 152,03 điểm tương đương 0,43% lên 35.609,35, chạm mức cao nhất mọi thời đại là 35.669,69 trước đó trong phiên. Chỉ số S&P 500 thêm 16,56 điểm, tương đương 0,3% lên 4.536,19 và thấp hơn 0,2% so với kỷ lục, trong khi Nasdaq Composite giảm 0,05% xuống 15.121,68. Hợp đồng Dow tương lai thấp hơn 0,12%, Hợp đồng S&P tương lai giảm 0,1% và Nasdaq 100 tương lai mất 0,21%.

Trong số các cổ phiếu, Verizon (NYSE: VZ) là một trong những mã tăng điểm lớn nhất trong chỉ số Dow, tăng 2,4% sau khi báo cáo thu nhập vượt mức ước tính trong quý thứ ba. Biogen (NASDAQ: BIIB) cũng giảm thấp hơn trong giao dịch thông thường mặc dù vượt qua ước tính về thu nhập và doanh thu. Trong các giao dịch mở rộng, International Business Machines (NYSE: IBM) giảm 4,03% sau không đạt mức doanh thu kỳ vọng trong khi Tesla (NASDAQ: TSLA) giảm 1,24% ngay cả sau khi đăng hồ sơ thu nhập và doanh thu.

Trong khi đó, Bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục mới là 66.093 đô la Mỹ trong bối cảnh khẩu vị rủi ro mạnh mẽ khi các phát triển quy định tích cực và ETF liên kết bitcoin đầu tiên, ProShares Bitcoin Strategy ETF (NYSE: BITO), bắt đầu giao dịch vào thứ Ba. Ngoài ra, bình luận của Paul Tudor Jones trên “Squawk Box” của CNBC cũng thúc đẩy tâm lý thị trường khi ông đặt tên bitcoin là hàng rào lạm phát ưa thích của mình so với vàng.

Trên thị trường trái phiếu, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ ở mức cao nhất trong 5 tháng là 1,66%.


Theo Investing.

Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn


bottom of page