@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

Chứng khoán Châu Âu cao hơn hỗ trợ bởi những con số mạnh mẽ từ ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ

Thị trường chứng khoán châu Âu giao dịch cao hơn vào thứ a, được hỗ trợ bởi những con số mạnh mẽ từ ngân hàng khổng lồ UBS của Thụy Sĩ.

Vào lúc 4:10 AM ET (0810 GMT), DAX ở Đức giao dịch cao hơn 1%, CAC 40 ở Pháp tăng 0,7% và FTSE 100 của Anh tăng 0,6%, leo lên mức cao nhất trong 52 tuần.Cổ phiếu UBS (SIX: UBSG) tăng 1,9% sau khi ngân hàng Thụy Sĩ báo cáo lợi nhuận ròng 2,3 tỷ đô la trong quý thứ ba, lợi nhuận hàng quý cao nhất trong sáu năm và tăng 9% so với cùng kỳ một năm trước khi bộ phận quản lý tài sản của nó tiếp tục bùng nổ.

Những kết quả mạnh mẽ này được tiếp nối từ những con số đáng tin cậy vào hôm thứ hai của đối thủ HSBC (LON: HSBA) có trụ sở tại Vương quốc Anh nhưng cả hai đều không được coi là ủy quyền đặc biệt tốt cho khu vực châu Âu nếu họ tập trung vào châu Á.


Trước đó, hôm thứ ba, thị trường châu Á tăng cao hơn nhờ HSBC nâng mức kêu gọi chứng khoán Trung Quốc lên mức quá cân, cho rằng các nhà đầu tư đã trở nên quá khắc khe với thị trường, trong khi Phố Wall đóng cửa hôm thứ hai ở mức kỷ lục mới.


Trở lại châu Âu, cổ phiếu Reckitt Benckiser (LON: RKT) tăng 5,5%, nhà sản xuất các sản phẩm tẩy rửa Lysol nâng dự báo cả năm sau khi báo cáo doanh số bán hàng trong quý thứ ba cao hơn dự kiến.


Cổ phiếu của Thales (PA: TCFP) tăng 0,2% sau khi tập đoàn quốc phòng Pháp tái xác nhận dự báo tài chính cả năm của mình ngay cả khi doanh số bán hàng trong quý thứ ba giảm 1,4%, trong khi cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc Thụy Sĩ Novartis (SIX: NOVN) tăng 1%. lợi nhuận hoạt động điều chỉnh quý III tăng 10%.

Mặt khác, cổ phiếu của Faurecia (PA: EPED) giảm 3,1% sau khi nhà sản xuất phụ tùng xe hơi của Pháp báo cáo doanh số bán hàng quý III giảm hơn 10% so với một năm trước, do khách hàng của họ cắt giảm sản lượng do tình trạng thiếu chip chất bán dẫn toàn cầu.


Có rất ít dữ liệu kinh tế để nghiên cứu ở châu Âu vào thứ Ba, nhưng các nhà đầu tư sẽ theo dõi cuộc họp của các bộ trưởng Liên minh châu Âu để thảo luận về sự tăng vọt gần đây của giá năng lượng.


Giá dầu thô ổn định hôm thứ ba sau đợt phục hồi mạnh mẽ gần đây và trước khi Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ phát hành kho dự trữ mới nhất của Mỹ, một hướng dẫn về nhu cầu ở nước tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới.

Giá dầu đã tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái, nhờ nhu cầu mạnh mẽ ở Hoa Kỳ, khi nền kinh tế lớn nhất thế giới phục hồi sau thiệt hại do đại dịch Covid-19 gây ra. Theo một cuộc thăm dò của Reuters, các kho dự trữ dầu thô dự kiến ​​sẽ tăng 1,7 triệu thùng trong tuần trước, nhưng dự trữ xăng và sản phẩm chưng cất dự kiến ​​sẽ giảm.


Đến 4h10 sáng theo giờ ET, giá dầu thô kỳ hạn của Mỹ giao dịch thấp hơn 0,3% ở mức 83,50 USD / thùng, trong khi hợp đồng Brent giao dịch thấp hơn 0,1% ở 85,08 USD.


Ngoài ra, vàng tương lai giao dịch thấp hơn 0,2% ở 1.802,85 USD / oz, trong khi EUR / USD giao dịch phần lớn đi ngang ở mức 1.1607.


Theo Investing


Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn


bottom of page