top of page

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) tăng cao và tiếp cận 102,00

  • DXY mở rộng đà tăng gần mốc 102,00.

  • Lợi tức mở rộng mức giảm điều chỉnh dọc theo đường cong.

  • Niềm tin Người tiêu dùng của CB, lĩnh vực nhà ở đang được chú ý.

Đồng bạc xanh, xét theo Chỉ số Đô la Mỹ (DXY), vẫn đặt giá thầu và hiện giao dịch ở khoảng cách xa so với mốc 102,00 thước quan trọng vào ngày quay vòng hôm thứ Ba.Chỉ số đô la Mỹ xem xét xu hướng rủi ro.


Chỉ số này tăng trước phiên thứ tư liên tiếp vào thứ Ba và ghi nhận đỉnh chu kỳ mới ngay dưới con số 102,00, luôn dựa trên tâm lý e ngại rủi ro dai dẳng và sự bi quan xung quanh phức tạp rủi ro. Trong khi đó, sở thích dành cho vũ trụ trú ẩn an toàn tiếp tục củng cố nhu cầu trái phiếu và do đó khiến lợi suất của Mỹ chịu áp lực giảm liên tục.


Về điều này, các nhà đầu tư vẫn lo ngại về tác động của các biện pháp khóa cửa hiện tại ở Trung Quốc đối với triển vọng tăng trưởng kinh tế của nước này cũng như khả năng xảy ra suy thoái do Fed dẫn đầu trong nền kinh tế Mỹ.

Dữ liệu ở Mỹ, tất cả sự chú ý sẽ đổ dồn vào việc công bố Niềm tin của Người tiêu dùng do Hội đồng Hội nghị đo lường cũng như Đơn đặt hàng Hàng hóa lâu bền và kết quả từ lĩnh vực nhà ở.


Tìm kiếm gì xung quanh USD


Đồng đô la phải đối mặt với lãi suất mua mới và thách thức vùng lân cận 102,00 trong nửa đầu tuần với bối cảnh tâm trạng chịu rủi ro dai dẳng và lợi suất của Mỹ giảm.


Cho đến nay, hành động giá của đồng bạc xanh tiếp tục bị chi phối bởi khả năng Fed sẽ thắt chặt lãi suất hơn và những tác động tiềm tàng của nó đối với nền kinh tế cũng như địa chính trị. Việc thắt chặt quy trình bình thường hóa của Fed dường như được thúc đẩy bởi lạm phát tăng cao và sức khỏe ổn định của thị trường lao động.


Chỉ số đô la Mỹ cấp độ liên quan

Bây giờ, chỉ số này đang tăng 0,19% lên 101,92 và việc bứt phá 101,96 (mức cao nhất năm 2022 vào ngày 26 tháng 4) sẽ mở ra cánh cửa lên 102,00 (mức tròn) và cuối cùng là 102,99 (mức cao năm 2020 vào ngày 20 tháng 3). Mặt khác, tranh chấp ban đầu xuất hiện ở mức 99,81 (mức thấp hàng tuần vào ngày 21 tháng 4) sau đó là 99,57 (mức thấp hàng tuần vào ngày 14 tháng 4) và sau đó là 97,68 (mức thấp hàng tuần vào ngày 30 tháng 3).


Theo FXstreet


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


Comentarios


bottom of page