top of page

Canadian solar đã ký 2 PPA mua lại 70% năng lượng từ 2 nhà máy điện mặt trời với Axpo Italia

Các thỏa thuận thực hiện trong 10 năm liên quan đến 2 nhà máy của Ý được lên kế hoạch bắt đầu xây dựng trước năm 2023

Canadian Solar đã ký 2 PPA 10 năm với Axpo Italia để mua lại 70% năng lượng được sản xuất bởi 2 nhà máy điện mặt trời đang phát triển với tổng công suất 84MWp.


Axpo Italia là một trong những nhà khai thác thị trường lớn nhất trong thị trường năng lượng tự do ở Ý và là đối tác của nhà sản xuất năng lượng tái tạo có độ tin cậy cao và khả thi, Canadian Solar cho biết.


Hai dự án năng lượng mặt trời có công suất 33MWp và 51MWp lần lượt được đặt tại thành phố Viterbo miền trung Lazian và thành phố Trapani phía tây Sicilia.

Canadian Solar đang phát triển cả 2 dự án, dự kiến ​​bắt đầu xây dựng trước năm 2023.


Axpo Italia sẽ mua điện mặt trời sạch của các dự án sau khi chúng đi vào hoạt động thương mại vào tháng 1 năm 2024.


Sau khi đi vào hoạt động, các dự án dự kiến ​​sẽ tạo ra khoảng 156GWh năng lượng sạch hàng năm, tương đương với mức tiêu thụ điện hàng năm của khoảng 61.000 hộ gia đình hoặc giải phóng 48.500 tấn khí thải CO2.


Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Canadian Solar, Shawn Qu cho biết: “Chúng tôi vui mừng ký PPA thứ hai và thứ ba với đối tác Axpo Italia, trở thành nhà phát triển năng lượng mặt trời lớn nhất trong nước dựa trên khối lượng hợp đồng.


"Sự phát triển của năng lượng tái tạo ở Ý là rất quan trọng để đạt được các mục tiêu khử cacbon và an ninh năng lượng của đất nước.


"Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của mình khi tiếp tục phát triển hệ thống các dự án năng lượng sạch ở châu Âu."


Giám đốc điều hành Axpo Italia, Simone Demarchi cho biết thêm: “Đối với chúng tôi tại Axpo, điều cần thiết là tiếp tục hỗ trợ việc mở rộng và nâng cao các thỏa thuận dài hạn (PPA) để sản xuất và phân phối năng lượng từ các nguồn tái tạo.


"Ngày nay, chúng tôi tự hào về kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực này và chúng tôi đặc biệt vui mừng khi thị trường Ý cũng bắt đầu nhận thấy vị trí trung tâm của nó.


"Nhờ sự hợp tác của chúng tôi với các đối tác có trình độ cao như Canadian Solar, đại diện PPA cho một trong những công cụ tốt nhất để thúc đẩy việc xây dựng các nhà máy năng lượng sạch mới và đặt chúng làm trọng tâm của các mục tiêu và chiến lược đầy tham vọng để đạt được quá trình loại bỏ khí cacbon. "


Theo reNews.


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page