top of page

Canada Goose dự báo doanh thu hàng năm lạc quan, lợi nhuận trên hy vọng phục hồi của Trung Quốc

Canada Goose Holdings Inc hôm thứ Năm dự báo doanh thu và lợi nhuận hàng năm cao hơn kỳ vọng của Phố Wall với hy vọng phục hồi tại thị trường trọng điểm Trung Quốc và nhu cầu đối với áo khoác và áo khoác sang trọng của họ vẫn tăng mạnh.Doanh số bán hàng xa xỉ vẫn tăng mạnh ở Bắc Mỹ với việc những người mua sắm thể hiện xu hướng trước đại dịch khi giá xăng và thực phẩm tăng cao đã không thể ngăn cản người tiêu dùng giàu có vung tiền vào các mặt hàng cao cấp.


Cổ phiếu niêm yết tại Hoa Kỳ của công ty Canada, cũng công bố mức lợi nhuận hàng quý bất ngờ, tăng 5% sau đợt bán tháo trên thị trường rộng rãi vào thứ Tư do kết quả không tốt từ các nhà bán lẻ Hoa Kỳ.


Trong khi việc đóng cửa cửa hàng và giao thông giảm ở Trung Quốc do một đợt đóng cửa mới đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà sản xuất quần áo mùa đông trong quý được báo cáo, Giám đốc điều hành Dani Reiss cho biết ông tin tưởng về sự phục hồi trong khu vực.


Môi trường ở Trung Quốc có thể sẽ thay đổi vào quý 3 hoặc quý 4 và mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Được biết đến với những chiếc áo parkas đỏ đắt tiền, Canada Goose không bị ảnh hưởng bởi chi phí chuỗi cung ứng tăng cao đã gây xáo trộn ngành bán lẻ.


Công ty đã sản xuất khoảng 84% sản phẩm của mình tại Canada vào năm ngoái. Đối với năm tài chính 2023, Canada Goose dự kiến ​​doanh thu sẽ đạt từ 1,30 tỷ đô la Canada (1,01 tỷ đô la Mỹ) đến 1,40 tỷ đô la Canada.


Theo dữ liệu của Refinitiv IBES, các nhà phân tích kỳ vọng nó sẽ là 1,30 tỷ đô la Canada. Công ty dự kiến ​​lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu điều chỉnh cả năm là 1,60 C $ đến 1,90 C $, so với ước tính trung bình của các nhà phân tích là 1,61 C $. Tuy nhiên, nhà sản xuất áo khoác ngoài sang trọng dự báo doanh thu quý đầu tiên thấp hơn ước tính của thị trường do sự yếu kém ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. (1 đô la = 1,2816 đô la Canada).


Công ty Canada Goose Holdings Inc. là công ty thiết kế, sản xuất và bán trang phục sang trọng dành cho nam, nữ, thanh niên, trẻ em và trẻ sơ sinh ở Canada, Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Âu và quốc tế.


Theo Reuters


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn


bottom of page