top of page

Cần theo dõi giá Bitcoin khi Terra mua 2,5 nghìn BTC gần tương đương với Tesla

Các nhà giao dịch đang đổ dồn sự chú ý vào Bitcoin (BTC) trong tuần này khi các mức hỗ trợ gần như bị phá vỡ.

Các nhà giao dịch X mục tiêu dưới $40.000


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy các đường dưới $40.000 hầu như không còn nguyên vẹn sau nhiều lần kiểm tra lại.


Mốc $40.000 đã hoạt động nhiều lần trong những ngày gần đây khi xu hướng giảm được thúc đẩy vĩ mô của Bitcoin tiếp tục diễn ra. Giảm giá theo cổ phiếu công nghệ, BTC/USD đã xóa gần như tất cả lợi nhuận từ nửa cuối tháng Ba.


Giờ đây, khoảng giá $30.000 - $40.000 đã xuất hiện như một mục tiêu ngắn hạn một lần nữa và có thể thấy Bitcoin sẽ tái hiện lại hành động giá từ Q1 năm nay.


Mức hỗ trợ quan tâm bao gồm một mức từ mức đẩy cao hơn của tháng trước, $39,600, mà phe bò chỉ xoay sở để bảo vệ mặc dù một số mức giao nhau thấp hơn.

Dưới đó, các khu vực cá voi mua vào có thể hoạt động như một mạng lưới an toàn, Whalemap lưu ý vào hôm thứ Ba.


Trong khi đó, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed đang xem xét $38.600 như một khu vực phục hồi ngắn hạn, nhấn mạnh sự đồng thuận hỗn hợp về việc Bitcoin có thể giảm bao xa.


Như Cointelegraph đã báo cáo, Arthur Hayes, cựu Giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh BitMEX, dự kiến ​​tiền điện tử lớn nhất sẽ giao dịch ở mức 30.000 đô la vào tháng Sáu.


Trong các khung thời gian dài hơn, nhà phân tích Kevin Svenson trong khi đó coi đường trung bình động đơn giản 600 ngày (SMA) như một đường hỗ trợ quan trọng hiện đang được kiểm tra lại trong một sự kiện có thể là quan trọng.


“BTC đã không đóng một cây nến hàng ngày dưới SMA (600) kể từ COVID-19,” ông lưu ý.


“SMA 600 ngày cũng là hỗ trợ chính cho phạm vi này kể từ giữa tháng Giêng. $39,250 là SMA 600 ngày ở thời điểm hiện tại. ”

Terra tiếp tục mua nhưng mất 96 triệu USD


Tuy nhiên, đối với người mua Bitcoin lớn mới nhất, đó là hoạt động kinh doanh như thường lệ.


Dữ liệu từ ví xác nhận rằng Luna Foundation Guard (LFG), tổ chức phi lợi nhuận gắn với giao thức Blockchain Terra, đã bổ sung thêm 2.500 BTC (100,4 triệu đô la) vào kho dự trữ của mình hôm thứ Tư.


Điều này có nghĩa là Terra hiện sở hữu 42.400 BTC (1,704 tỷ đô la) - chỉ ít hơn 800 BTC so với phân bổ kho bạc công ty của Tesla.


Các giao dịch mua cho đến nay đều có giá. Từ mức lợi nhuận gần 200 triệu đô la trên tài khoản của mình, Terra hiện đạt gần 100 triệu đô la nhờ đợt giảm giá mới nhất của Bitcoin.


Ví của họ là ví lớn thứ 18 trên mạng Bitcoin và như người đồng sáng lập Terra, Do Kwon đã xác nhận, nội dung của nó được thiết lập để phát triển “vĩnh viễn” khi công ty tìm cách hỗ trợ nguồn cung mở rộng cho stablecoin TerraUSD (UST) của mình.


Theo FX Street


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page