top of page

Các nhà đầu tư hy vọng vào sức mạnh từ Boeing khi nó tiếp cận bản BCTC tiếp theo vào cuối tháng 10

Trong phiên giao dịch gần nhất, Boeing (BA) đóng cửa ở mức 215,97 USD, đánh dấu mức tăng -0,47% so với ngày hôm trước. Động thái này đã làm tụt hậu mức tăng hàng ngày của S&P 500 là 0,74%.Trước phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu của công ty chế tạo máy bay đã tăng 3,57% trong tháng qua. Điều này đã vượt xa mức thua lỗ của ngành Hàng không vũ trụ là 3,38% và mức tăng 1,34% của S&P 500 trong thời gian đó. Các nhà đầu tư sẽ hy vọng vào sức mạnh từ BA khi nó tiếp cận bản phát hành thu nhập tiếp theo, dự kiến ​​là ngày 27 tháng 10 năm 2021. Trong báo cáo đó, các nhà phân tích kỳ vọng BA sẽ đăng thu nhập 0,18 đô la trên mỗi cổ phiếu. Điều này sẽ đánh dấu mức tăng trưởng hàng năm là 112,95%.


Trong khi đó, ước tính đồng thuận mới nhất của chúng tôi đang kêu gọi doanh thu 17,12 tỷ đô la, tăng 21,11% so với quý năm trước. Trong cả năm, ước tính đồng thuận của Zacks của chúng tôi dự kiến ​​thu nhập - 0,23 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 72,38 tỷ đô la, sẽ đại diện cho những thay đổi tương ứng là + 99,01% và + 24,46% so với năm trước.


Các nhà đầu tư cũng có thể nhận thấy những thay đổi gần đây đối với các ước tính của nhà phân tích đối với BA. Các bản sửa đổi này thường phản ánh các xu hướng kinh doanh ngắn hạn mới nhất, có thể thay đổi thường xuyên.


Với suy nghĩ này, chúng tôi có thể coi việc sửa đổi ước tính tích cực là một dấu hiệu lạc quan về triển vọng kinh doanh của công ty.


Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy những thay đổi ước tính này có tương quan trực tiếp với giá cổ phiếu trong ngắn hạn. Chúng tôi đã phát triển Xếp hạng Zacks để tận dụng hiện tượng này.


Hệ thống của chúng tôi sẽ tính đến những thay đổi ước tính này và đưa ra mô hình xếp hạng rõ ràng, có thể hành động. Nằm trong khoảng từ # 1 (Mua mạnh) đến # 5 (Bán mạnh), hệ thống Xếp hạng Zacks có hồ sơ theo dõi hoạt động tốt, đã được kiểm toán bên ngoài chứng minh, với các cổ phiếu số 1 trả lại trung bình + 25% hàng năm kể từ năm 1988.


Trong quá khứ tháng, ước tính EPS của Đồng thuận Zacks đã giảm 10,24%. BA hiện là Zacks Xếp hạng # 3 (Giữ). Ngành Hàng không - Quốc phòng là một bộ phận của ngành Hàng không vũ trụ. Ngành này hiện có xếp hạng ngành của Zacks là 83, đưa nó vào top 33% của tất cả hơn 250 ngành.


Xếp hạng ngành Zacks bao gồm được liệt kê theo thứ tự từ tốt nhất đến kém nhất dựa trên Xếp hạng Zacks trung bình của các công ty riêng lẻ trong từng lĩnh vực này.


Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng 50% ngành được xếp hạng hàng đầu tốt hơn nửa dưới theo hệ số 2 đến 1. Đảm bảo sử dụng Zacks.


Hãy đến để theo dõi tất cả các chỉ số di chuyển cổ phiếu này và hơn thế nữa, trong các phiên giao dịch sắp tới.


Theo Yahoo.


Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn


bottom of page