top of page

Các nhà bán lẻ TP HCM giảm giá thịt lợn do nhu cầu sụt giảm

Các siêu thị và nhà bán lẻ khác ở TP.HCM đang giảm giá 10-30% cho thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn để kích cầu.


Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đang giảm giá 15-20% cho các mặt hàng thịt cốt lết, dăm bông tươi, thịt vai, cốt lết ướp sả, sườn heo của các thương hiệu như AHT, Nam Phong bán đến ngày 24/1.


Chuỗi siêu thị Emart đã giảm giá thịt lợn cốt lết, thịt ba chỉ, giăm bông tươi từ lợn nuôi bằng thảo mộc và thịt mông lợn từ 18-37% cho đến ngày 25/1.


Các siêu thị của Central Retail đang giảm giá cho 40 sản phẩm thịt lợn tươi, đông lạnh và nhập khẩu trong “Lễ hội thịt lợn” do công ty tổ chức.


Kéo dài đến hết ngày 24/1 tại các hệ thống siêu thị GO!, Big C và Tops Market trên toàn quốc, lễ hội có hai hình thức khuyến mãi: khuyến mãi thông thường lên tới 30% và khuyến mãi hàng ngày lên tới 40% (bao gồm 10 % cho các thành viên).


Trong thời gian diễn ra lễ hội, một kg thịt ba chỉ được bán với giá 115.000 đồng so với giá thông thường là 129.000 đồng, thịt vai lợn rút xương và giăm bông tươi có giá 89.000 đồng so với giá lần lượt là 105.000 đồng và 109.000 đồng.


Cùng với các nhà bán lẻ, các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thịt lợn cũng đang giảm giá thịt lợn đáng kể.


Lần đầu tiên, Công ty Cổ phần VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi “Mua 2 tặng 1” và “Mua 1 tặng 1” đối với nem chua, xúc xích cocktail sụn giòn, bánh mì thịt heo sốt ớt xanh và sụn gà, thịt heo dán và các sản phẩm chế biến khác tại các cửa hàng VISSAN, Satramart và Satrafoods đến hết ngày 9/2.


Từ ngày 6 đến ngày 9/2 (27 đến 30 tháng 12 âm lịch), hãng cũng sẽ giảm giá 10-30% cho một số sản phẩm.


Sau Tết, hãng sẽ giảm giá 10-20% tại các siêu thị và cửa hàng riêng.


Ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc VISSAN, cho biết: “Đây là năm đầu tiên VISSAN thực hiện chương trình khuyến mãi kéo dài hơn một tháng trước Tết Nguyên đán”.


Theo các doanh nghiệp, thông thường giá lợn tăng cao vào tháng 12 âm lịch, nhu cầu tiêu thụ thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn cũng tăng theo.


Nhưng năm nay, nhu cầu vẫn yếu nên các doanh nghiệp giết mổ, sản xuất và phân phối buộc phải giảm giá.


Theo VietNamNewsTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

コメント


bottom of page