top of page

Các loại ngũ cốc của Mỹ ít thay đổi trong bối cảnh thời tiết Nam Mỹ không ổn định

BẮC KINH, 23/12 (Reuters) - Giá đậu nành, ngô và lúa mì ở Chicago ít thay đổi vào thứ năm, trong bối cảnh có những bất ổn liên quan đến tác động của thời tiết khô hạn ở Nam Mỹ đối với cây trồng trong tương lai.* Hợp đồng đậu tương giao dịch tích cực nhất trên Sàn giao dịch Chicago (CBOT) giảm nhẹ 0,1% xuống 13,14 USD / giạ vào khoảng 01 giờ 50 GMT hôm thứ năm.


* Ngô giao dịch không đổi ở mức 6,02-1 / 2 USD / giạ. Lúa mì cũng không đổi ở mức 8,14 đô la một giạ.


* Nhà sản xuất ngũ cốc lớn trên toàn cầu Ukraine sẽ xem xét hạn chế xuất khẩu lúa mì xay xát trong nửa đầu năm 2022, với các quan chức dự kiến ​​sẽ quyết định về vấn đề này vào giữa tháng 1, hai nguồn tin quen thuộc với các cuộc thảo luận nói với Reuters.


* Nông dân Argentina đã bán 36,3 triệu tấn đậu nành từ vụ 2020/21 cho đến nay, Bộ Nông nghiệp cho biết hôm thứ tư trong một báo cáo bao gồm dữ liệu đến ngày 15 tháng 12.

* Cơ quan ngũ cốc nhà nước của Algeria, OAIC, được cho là đã mua lúa mì cứng trong một cuộc đấu thầu kết thúc vào thứ Ba sau khi các cuộc đàm phán tiếp tục vào thứ Tư, các thương nhân châu Âu cho biết.


* Các quỹ hàng hóa đã mua ròng các hợp đồng tương lai ngô, lúa mì, đậu tương, bột đậu nành và đậu tương vào thứ Tư, các nhà giao dịch cho biết. COMFUND / CBT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG


* Đồng đô la trú ẩn an toàn giảm xuống gần mức thấp nhất gần một tuần so với các đồng nghiệp chính của nó vào thứ Năm khi các nhà đầu tư áp dụng lập trường lạc quan hơn về triển vọng kinh tế toàn cầu, bất chấp sự lây lan nhanh chóng của biến thể coronavirus Omicron.


DỮ LIỆU / SỰ KIỆN (GMT) 1330 Hàng hóa bền của Mỹ tháng 11 1330 Yêu cầu thất nghiệp ban đầu của Hoa Kỳ hàng tuần

1500 US U Mich Sentiment Chung kết Tháng 12

1500 Đơn vị bán nhà mới tại Hoa Kỳ Tháng 11

n / a Thống đốc BOJ Nhật Bản Haruhiko Kuroda tại Cuộc họp của các Ủy viên Hội đồng Nippon Keidanren ở Tokyo.

Theo Reuters

Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page