top of page

Các cổ phiếu có động thái lớn trước thị trường: Home Depot, Walmart, Masimo, v.v.


Home Depot (HD) - Home Depot báo cáo lợi nhuận hàng quý là 5,05 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 11 xu so với ước tính, với doanh thu và doanh số cửa hàng tương đương cũng đứng đầu dự báo của Phố. Tuy nhiên, số lượng giao dịch của khách hàng giảm trong quý. Home Depot di chuyển giữa lãi và lỗ trong giao dịch tiền thị trường.


Walmart (WMT) - Walmart tăng 3,4% trong giao dịch trước giờ mở cửa sau khi báo cáo kết quả lợi nhuận sau thuế tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai. Doanh thu của các cửa hàng có thể so sánh cũng vượt qua ước tính và thu nhập đã điều chỉnh của các dự án Walmart sẽ giảm nhẹ trong năm nay so với dự kiến ​​trước đây.


Masimo (MASI) - Masimo đã tăng 2,3% trong giao dịch trước giờ mở cửa sau khi nhà đầu tư hoạt động Politan Capital Management nắm giữ 9% cổ phần của công ty công nghệ y tế. Politan có kế hoạch thúc đẩy Masimo thực hiện các hành động để cải thiện giá cổ phiếu của mình.


Philips (PHG) - Cổ phiếu của Philips đã tăng 2,6% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty công nghệ sức khỏe Hà Lan thông báo rằng Giám đốc điều hành Frans van Houten sẽ rời công việc đó vào ngày 15 tháng 10. Ông sẽ được thay thế bởi Roy Jakobs, người hiện đang đứng đầu bộ phận Chăm sóc kết nối của công ty. đơn vị.


BHP (BHP) - Cổ phiếu BHP đã tăng 3% trong phiên giao dịch trước khi công ty khai thác lớn nhất thế giới báo cáo lợi nhuận hàng năm cao nhất trong 11 năm. Kết quả của BHP được thúc đẩy nhờ giá than và các mặt hàng khác tăng cao.


Ally Financial (ALLY) - Ally Financial tăng 5,5% trong giao dịch trước giờ mở cửa sau khi hồ sơ 13F mới nhất của Berkshire Hathaway cho thấy công ty của Warren Buffett đã tăng gấp ba lần cổ phần của mình trong công ty ngân hàng trực tuyến trong quý hai.


Nu Holdings (NU) - Cổ phiếu của Nu Holdings đã nhảy vọt 13,5% trên thị trường tiền tệ sau khi công ty ngân hàng kỹ thuật số do Warren Buffet hậu thuẫn báo cáo doanh thu hàng quý tăng hơn gấp đôi so với một năm trước đó.


ThredUp (TDUP) - ThredUp đã tăng 3,3% trong giao dịch trước giờ mở cửa sau khi nền tảng bán lại quần áo trực tuyến báo cáo doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi và lượng người mua tích cực tăng 29%.


ZipRecruiter (ZIP) - Nhà điều hành trang web việc làm trực tuyến đã công bố kết quả quý II tốt hơn dự kiến ​​do thị trường lao động tiếp tục tăng trưởng. Tuy nhiên, cổ phiếu đã giảm 6,2% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty cho biết các nhà tuyển dụng bắt đầu quay trở lại với các tin tuyển dụng khi quý này kết thúc.


Theo CNBC Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn


Comments


bottom of page