top of page

Các cổ phiếu có động thái lớn ngày hôm nay American Express, General Electric, IBM...General Electric - Cổ phiếu giảm 6% sau khi công ty bỏ lỡ ước tính doanh thu cho quý tài chính thứ tư. Tập đoàn báo cáo thu nhập điều chỉnh 92 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 20,3 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đang tìm kiếm 85 xu trên doanh thu 21,53 tỷ USD. Công ty cho biết các vấn đề về chuỗi cung ứng đã ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của họ.


American Express - Cổ phiếu thẻ tín dụng tăng 8,9% sau khi American Express đánh bại các ước tính về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý IV. Công ty thanh toán kiếm được 2,18 đô la mỗi cổ phiếu trên 12,15 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát kỳ vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,87 đô la trên 11,5 tỷ đô la doanh thu. American Express cũng cho biết họ dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu từ 18% đến 20% vào năm 2022.


ARK Innovation - Cổ phiếu của quỹ giao dịch trao đổi hàng đầu của Cathie Wood đã giảm 2,9% trong phiên giao dịch giữa ngày khi các tên tuổi tăng trưởng tiếp tục vòng xoáy đi xuống. Coinbase, một trong những cổ phần lớn nhất của quỹ, đã giảm 2,5%. Tesla giảm hơn 2% và Unity Software mất 5,8%. Exact Sciences và Twilio giảm 5,6% mỗi loại.


IBM - Cổ phiếu của công ty phần mềm và dịch vụ tăng 5,7% sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. IBM báo cáo rằng doanh thu của họ đã tăng 6% trong quý 4, vượt qua kỳ vọng. Công ty đã tách đơn vị dịch vụ cơ sở hạ tầng được quản lý của mình trong quý này thành một công ty đại chúng có tên Kyndryl.


PetMed Express - Cổ phiếu của công ty bán sản phẩm dành cho thú cưng tăng 9% bất chấp báo cáo thu nhập đáng thất vọng. Theo Refinitiv, PetMed Express đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 21 cent / cổ phiếu, thấp hơn 9 cent so với ước tính đồng thuận. Doanh thu của nó cũng thấp hơn kỳ vọng.


Xerox - Công ty in kỹ thuật số đã giảm 4,8% trong phiên giao dịch giữa trưa sau khi bỏ lỡ dự báo doanh thu của Phố Wall về thu nhập quý IV. Theo Refinitiv, Xerox đạt doanh thu 1,78 tỷ USD, thấp hơn mức dự báo của ông là 1,82 tỷ USD. Tuy nhiên, công ty đã đánh bại về thu nhập.


Allscripts Healthcare Solutions - Cổ phiếu tăng 16% sau khi công ty công bố kết quả doanh thu và thu nhập hàng quý sơ bộ đứng đầu dự báo của Phố Wall. Nhà cung cấp công nghệ quản lý hành nghề bác sĩ cũng đã công bố một chương trình mua lại cổ phiếu mới trị giá 250 triệu đô la.


Johnson & Johnson - Nhà sản xuất vắc-xin đã tăng 2,9% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý là 2,13 đô la một cổ phiếu, đánh bại ước tính một xu. Doanh thu thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích, nhưng Johnson & Johnson cũng đưa ra dự báo khả quan cho cả năm.


Ericsson - Nhà sản xuất thiết bị viễn thông Thụy Điển đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 7,3% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty cũng cho biết họ được hưởng lợi từ việc triển khai nhanh chóng mạng 5G toàn cầu.


THEO CNBC Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôiComentários


bottom of page