top of page

Bitcoin hiện đã ổn định. Nó sẽ giúp ích gì cho cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase?

Tiền điện tử đã biến động mạnh trong hai tuần qua. Sau nhiều tháng tăng trưởng liên tục, đã có một đợt bán tháo, giá trị của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác đã giảm hàng chục phần trăm. Điều này đã được phản ánh đối với cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ là Coinbase.

Khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tham gia Sàn giao dịch chứng khoán New York vào giữa tháng 4, nó đã đăng ký mua cổ phiếu của mình với giá 250 USD. Kể từ đó, cổ phiếu Coinbase đã tăng lên gần 430 USD, và hiện tại giảm xuống mức 236 USD. Giá trị của cổ phiếu Coinbase đã được chứng minh là có liên quan mật thiết đến sự phát triển giá trị của tiền điện tử.


Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, thị trường tiền điện tử đã ổn định và cho đến nay, có vẻ như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác sẽ không chịu nổi áp lực bán thêm nữa. Tuy nhiên, Coinbase có một lợi thế so với tiền điện tử - sự thịnh vượng của nó không phụ thuộc vào giá của một loại tiền điện tử cụ thể mà là mức độ giao dịch của chúng. Coinbase kiếm tiền từ phí môi giới giao dịch tiền điện tử. Và chúng vẫn diễn ra, cho dù tiền điện tử mạnh lên hay suy yếu.


Coinbase là trung gian giao dịch với hơn 50 loại tiền điện tử. Trong quý đầu tiên của năm 2021, doanh thu của nó đạt 1,8 tỷ USD và thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 3,05 USD. Cả hai đều phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích Phố Wall. Doanh số của Coinbase tăng 845% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận tăng 2.350%. Vào cuối năm nay, Coinbase dự kiến ​​sẽ tăng số lượng người dùng xác thực lên 56 triệu, những người sẽ sử dụng nền tảng giao dịch này để xử lý tài sản trị giá hơn 220 tỷ USD. Do đó, nhiều nhà đầu tư tin rằng việc đưa cổ phiếu Coinbase vào danh mục đầu tư của họ là hợp lý.


Aslam, Forbes

Sozzi, Yahoo! Tài chính

Lehtonen, Investors.com


Nhấn vào nút bên dưới cùng thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn.


コメント


bottom of page