top of page

Bitcoin có nguy cơ giảm xuống 12,800 USD

Bitcoin có nguy cơ giảm sâu hơn nữa do các dấu hiệu giới hạn Delta và các mối quan hệ với xu hướng năm 2015 và 2018.Ghoddusifar, nhà phân tích tiền điện tử của CryptoQuant, mới đây nói rằng giá trị Delta của bitcoin có thể đang ám chỉ giá còn có thể giảm sâu hơn.


“Điều tồi tệ nhất với bitcoin còn lâu mới kết thúc”, Ghoddusifar cho biết.


Giá trị Delta hiện tại của Bitcoin là 12,800 USD.


Theo định nghĩ của Ambcrypto, giá trị Delta là giá có thể xảy ra do chênh lệch giữa vốn hóa thực tế và vốn hóa thị trường trung bình


Theo đó, phân tích của Ghoddusifar cho biết bitcoin có thể giảm hơn nữa, như trong hình bên dưới.Ghoddusifar nói thêm rằng nếu tập trung để ý xu hướng giá BTC gần đây thì nó rất giống với trường hợp năm 2015 và 2018.


“Nếu nhìn về quá khứ, các chu kỳ trước đó của năm 2015 và 2018 cũng tương tự như hoàn cảnh hiện tại”


Ghoddusifar tin rằng trước khi bitcoin có bất kỳ “bước ngoặt phục hồi nào” nó phải trải qua thêm “một vài lần” điều chỉnh nữa.


“Tình hình hiện tại trên thị trường Crypto đang có xu hướng giảm khắp nơi, việc BTC điều chỉnh mạnh hơn là điều không thể tránh khỏi”, Ghoddusifar lưu ý.


Vào ngày 05/12, giá BTC dao động quanh 17,200 USD, tăng 1,6% so với 24 giờ qua và 4,9% so với 7 ngày qua.Tỷ lệ thống trị của BTC là 38,3% và ETH là 18,3%.


Vốn hóa thị trường tiền số hiện tại ở mức 902 tỷ USD, so với 7 ngày qua thị trường không có thay đổi gì đáng kể về vốn hóa.


Hôm nay chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đạt mức “26”. Chỉ số này hầu như chỉ di chuyển dưới mức 40 trong suốt tháng qua, chủ yếu hiển thị “Fear – sợ hãi”.


Theo Alternative, tâm lý thị trường chuyển sang “sợ hãi” là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang quá lo lắng, không chắc chắn, tuy nhiên điều này cũng có thể đồng nghĩa với một cơ hội mua tốt.


Theo Blog tiền ảo

Theo dõi tếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

bottom of page