top of page

Bitcoin: Bắt đáy và sẵn sàng nắm giữ

Bitcoin đã tìm thấy sự hỗ trợ của người mua vào sáng thứ Tư sau khi chạm mức dưới $38K, tiếp theo là mức tăng tương đối bình tĩnh lên $39,4K vào sáng thứ Năm với mức tăng 2,4% trong 24 giờ. Ethereum đã tăng thêm 1,4% trong cùng khoảng thời gian, với các altcoin hàng đầu khác trong top 10 cho thấy các động lực hỗn hợp, từ mức giảm 0,6% (XRP) đến mức tăng 2% (Solana).

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đã tăng 3 điểm lên 24 vào thứ Năm nhưng vẫn ở trong "nỗi sợ hãi tột độ". Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, tăng 1,6% đêm qua lên $1,8 nghìn tỷ. Bitcoin một lần nữa thấy mình đi trước thị trường tiền điện tử một bước, không chỉ là đại diện lớn nhất mà còn là đầu tàu. Chỉ số thống trị của Bitcoin đã thêm 0,3% lên 41,5%.


Trong ngắn hạn, Bitcoin đã nhận được hỗ trợ về sự suy giảm đến một khu vực hỗ trợ quan trọng, bất chấp sự tấn công dữ dội của người bán kể từ cuối tháng Hai. Nhưng đồng thời, nó vẫn nằm dưới đường hỗ trợ của 10 tháng qua, cho thấy sự tạm dừng sụt giảm nhưng không phải là chiến thắng cuối cùng cho người mua.


Về phần mình, bitcoin đã được hỗ trợ bởi thị trường chứng khoán Mỹ, nơi người mua đã tham gia vào sự sụt giảm của S&P 500 trong mức thấp nhất của tháng Hai và tháng Ba. Thị trường chứng khoán hiện đang hoạt động như một chỉ hướng cho loại tiền điện tử đầu tiên. Tuy nhiên, thật khó công bằng khi nói rằng thị trường tiền điện tử hoàn toàn là thứ yếu.


Ví dụ, nguồn cung bitcoin trên thị trường đã giảm đều đặn, đạt mức cuối năm 2018, Arcane Research lưu ý. Tích trữ BTC tích cực đang gây ra sự thiếu hụt trên thị trường và đẩy giá hối đoái lên cao. Hầu như, những người nắm giữ bitcoin đang trở nên giàu có hơn từ những chiến thuật cộng đồng này.


Đám đông đang mua lại sự sụt giảm xuống mức thấp và có ý định giữ bitcoin trong một thời gian dài.

Fort Worth ở Texas là thành phố đầu tiên của Mỹ bắt đầu khai thác bitcoin theo sáng kiến ​​của một thị trưởng thiên niên kỷ. Khi làm như vậy, thành phố hứa sẽ không bán tiền xu.


Nhà đầu tư tiền điện tử Mỹ Grayscale cho biết họ đang xem xét gia nhập thị trường châu Âu trong bối cảnh thị trường tài sản kỹ thuật số ngày càng mở rộng.


Thị trưởng Buenos Aires đã kêu gọi sử dụng công nghệ blockchain để thu thuế hiệu quả hơn.

Công ty nghiên cứu Mỹ NBER đã báo cáo rằng 60% người dân Salvador đã ngừng tích cực sử dụng ví Chivo sau khi chi tiền thưởng chào mừng bằng BTC. Kết quả này được gọi là thất bại của thử nghiệm bitcoin.


Các nhà phát triển của chuỗi khối Cardano đã tăng kích thước khối lên 10%, lên 88Kb. Điều này sẽ cải thiện băng thông và hiệu suất của các ứng dụng phi tập trung trên mạng.


Theo FXStreet


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


コメント


bottom of page