top of page

Mong đợi điều gì từ báo cáo tài chính quý I của CVS Health?


CVS Health là một nhà bán lẻ dược phẩm và công ty chăm sóc sức khoẻ của Mỹ có trụ sở tại Woonsocket, Rhode Island. Công ty bắt đầu kinh doanh một chuỗi các cửa hàng chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, nhưng sau đó các hiệu thuốc được thêm vào.

CVS Health Corporation (CVS) dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý I năm 2021 vào ngày 4/5 tối nay theo giờ Việt Nam.

Trong quý báo cáo trước đó, công ty đã mang lại lợi nhuận bất ngờ là 4,84%. Đánh bại ước tính thu nhập trong mỗi bốn quý gần nhất, thu nhập bất ngờ là 20,67%, trung bình.

Vào cuối năm 2020, công ty đã tung ra một nền tảng kỹ thuật số để hỗ trợ đăng ký bệnh nhân COVID-19 cho các thử nghiệm lâm sàng như vắc xin và phương pháp điều trị. Dịch vụ mới này là một phần mở rộng tự nhiên của khả năng phân tích dữ liệu và lâm sàng của CVS Health. Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ đóng góp cả quý vào kết quả kinh doanh quý đầu tiên của công ty.

Về thử nghiệm COVID-19, theo bản cập nhật tháng 2 của công ty, với tư cách là tổ chức thử nghiệm cộng đồng lớn nhất tại Mỹ, tổ chức này đã thực hiện khoảng 15 triệu thử nghiệm tại hơn 4.800 địa điểm thử nghiệm trên toàn quốc. Sản phẩm thử nghiệm B2B toàn diện đã và đang giúp khách hàng của mình trở lại làm việc hoặc đi học bằng cách cung cấp dịch vụ thử nghiệm và hỗ trợ trực tiếp cho các nhà tuyển dụng và nhà giáo dục. Tính đến ngày 16 tháng 2, 100 khách hàng đã đăng ký đại diện cho hơn 1,5 triệu cá nhân. Những phát triển này dự kiến ​​sẽ đóng góp đáng kể vào doanh thu cao nhất của công ty trong Q1.

Theo Zacks ước tính đồng thuận cho doanh thu hiện được chốt ở mức 68,44 tỷ USD, cho thấy mức tăng trưởng 2,5% so với con số được báo cáo đầu năm.

Diễn biến giá của CVS Health Corporation trong 1 năm qua
Diễn biến giá của CVS Health Corporation trong 1 năm qua

Tham khảo Yahoo Finance.

Comments


bottom of page