top of page

Có gì trong báo cáo quý dự kiến của Salesforce (CRM) Mùa thu nhập này?


Salesforce CRM dự kiến ​​sẽ công bố kết quả của quý đầu tiên năm tài chính 2023 vào ngày 31 tháng 5.Trong quý tài chính đầu tiên, công ty dự kiến ​​tổng doanh thu từ 7,37 tỷ đô la đến 7,38 tỷ đô la. Ngoài ra, thu nhập không phải GAAP dự kiến ​​từ 93 xu đến 94 xu trên mỗi cổ phiếu.


Ước tính của sự đồng thuận của Zacks về doanh thu được chốt ở mức 7,37 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 23,6% so với con số được báo cáo của quý năm trước. Mốc đồng thuận cho thu nhập được chốt ở mức 93 xu / cổ phiếu, được điều chỉnh giảm một xu trong 30 ngày qua.


Lợi nhuận cuối cùng dự kiến ​​sẽ giảm 23,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Thu nhập của Salesforce đã đánh bại Ước tính đồng thuận của Zacks trong tất cả bốn quý sau đó, mức trung bình gây ngạc nhiên là 38,3%.Các yếu tố cần xem xét


Kết quả hoạt động hàng quý của công ty có thể có được nhờ sự tập trung của công ty vào việc xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các thương hiệu hàng đầu trong các ngành và khu vực địa lý. Ngoài ra, các cơ hội tăng trưởng đáng kể trong khu vực công dự kiến ​​sẽ là một cơn gió nhẹ trong quý đang được xem xét.


Hiệu suất trong quý đầu tiên của Salesforce cũng có thể được hưởng lợi từ môi trường nhu cầu mạnh mẽ khi khách hàng đang trải qua một cuộc chuyển đổi kỹ thuật số lớn. Việc nhà cung cấp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm phù hợp hơn theo nhu cầu của khách hàng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh thu hàng đầu của họ trong quý đang được xem xét.

Khả năng của Salesforce trong việc đưa ra các giải pháp tích hợp cho các vấn đề kinh doanh của khách hàng có thể là động lực tăng trưởng chính. Các sản phẩm của công ty như Trailhead và myTrailhead đang giúp các công ty thông qua quá trình chuyển đổi cùng với quy mô kinh doanh ngày càng tăng với công nghệ hiện đại.


Sự phát triển trên bốn dịch vụ đám mây chính của công ty là Đám mây bán hàng, Đám mây dịch vụ, Nền tảng và khác và Đám mây tiếp thị & thương mại, được dự đoán sẽ thúc đẩy đăng ký của Salesforce và hỗ trợ doanh thu của nó, một chất xúc tác chính.


Ngoài ra, việc mua lại các công ty như Slack, Mobify và Vlocity được dự đoán sẽ hỗ trợ doanh thu hàng đầu của CRM trong quý sắp được báo cáo.


Tuy nhiên, sự sụt giảm trong chi tiêu phần mềm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô không chắc chắn do đại dịch có thể đã ảnh hưởng đến kết quả hoạt động trong quý tài chính đầu tiên của Salesforce.


Hơn nữa, sự cạnh tranh gay gắt từ Oracle và Microsoft là một mối lo ngại cùng với những sóng gió của forex. Ngoài ra, các khoản đầu tư ngày càng tăng vào các trung tâm dữ liệu và mở rộng Quốc tế có thể đã làm xói mòn lợi nhuận của công ty trong quý được báo cáo.


Mô hình nói lên điều gì


Sự kết hợp giữa ESP thu nhập dương và Xếp hạng Zacks # 1 (Mua mạnh), 2 (Mua) hoặc 3 (Giữ) làm tăng cơ hội đánh bại thu nhập. Tuy nhiên, không chắc chắn mức thu nhập cho Salesforce trong mùa giải này.


Sự kết hợp thuận lợi của những cổ phiếu


Commercial Metals CMC , Dynagas LNG Partners DLNG và The Kroger Company KR có sự kết hợp phù hợp của các yếu tố để đưa ra mức thu nhập trong các bản phát hành sắp tới của họ.


Kim loại thương mại có Xếp hạng 2 của Zacks và có ESP thu nhập là + 8,63%. Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả tài chính quý thứ ba năm tài chính 2022 vào ngày 16 tháng 6. Thu nhập của Commercial Metals đã vượt qua Ước tính đồng thuận của Zacks ba lần trong bốn quý sau đó trong khi không có kết quả tương tự vào một dịp, mức bất ngờ trung bình là 16%.


Ước tính của sự đồng thuận của Zacks cho thu nhập quý 3 của CMC được chốt ở mức 1,97 đô la / cổ phiếu, cho thấy mức tăng so với cùng kỳ năm ngoái là 89,4%. Dấu hiệu đồng thuận cho doanh thu là 2,34 tỷ đô la, cho thấy mức tăng hàng năm là 26,9%.


Dynagas LNG Partners dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả kinh doanh quý 1 năm 2022 vào ngày 16 tháng 6. Công ty có Xếp hạng 2 của Zacks và có ESP thu nhập hiện tại là + 3,03%. Thu nhập của Dynagas LNG Partners đã đánh bại Ước tính đồng thuận của Zacks gấp ba lần trong bốn quý sau đó trong khi thiếu trùng với một lần, mức ngạc nhiên trung bình là 8,8%.


Ước tính của sự đồng thuận của Zacks cho thu nhập hàng quý được chốt ở mức 17 xu trên mỗi cổ phiếu, cho thấy mức giảm 19,1% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu hàng quý của DLNG ước tính giảm 6,2% so với cùng kỳ xuống 31,4 triệu USD.


Kroger hiện đang có Xếp hạng 2 của Zacks và có ESP thu nhập là + 2,95%. Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả tài chính quý đầu tiên năm 2023 vào ngày 16 tháng 6. Thu nhập của Kroger đánh bại Ước tính đồng thuận của Zacks trong bốn quý trước đó, mức bất ngờ trung bình là 22,1%.


Ước tính của sự đồng thuận của Zacks cho thu nhập quý đầu tiên của Kroger là 1,27 đô la / cổ phiếu, ngụ ý mức tăng hàng năm là 6,7%. KR ước tính báo cáo doanh thu 43,22 tỷ đô la, cho thấy mức tăng trưởng 4,7% so với quý trước.


Theo Nasdaq

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn


Comments


bottom of page