top of page

Apple (AAPL) vượt lên trên Thị trường Chứng khoán: Những điều bạn nên biết


Trong phiên giao dịch gần nhất, Apple (AAPL) đóng cửa ở mức $ 131,56, đánh dấu mức tăng + 1,15% so với ngày hôm trước. Sự thay đổi này cao hơn mức tăng 0,22% của S&P 500 trong ngày. Đồng thời, chỉ số Dow mất 0,13%Nasdaq về công nghệ tăng 0,22%.


Trước phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone, iPad và các sản phẩm khác đã mất 4,38% trong tháng qua. Con số này nhỏ hơn mức thua lỗ của ngành Máy tínhCông nghệ là 9,55%mức thua lỗ 10,02% của S&P 500 trong thời gian đó.


Các nhà đầu tư sẽ hy vọng vào sức mạnh từ Apple khi hãng này tiến tới công bố thu nhập tiếp theo. Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo EPS là 1,14 đô la, giảm 12,31% so với quý trước đó. Trong khi đó, ước tính đồng thuận mới nhất của chúng tôi đang kêu gọi doanh thu là 82,36 tỷ đô la, tăng 1,13% so với quý năm trước.


Ước tính đồng thuận Zacks cả năm của AAPL đang kêu gọi thu nhập 6,11 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu là 394,45 tỷ đô la. Những kết quả này thể hiện mức thay đổi qua từng năm lần lượt là + 8,91% và + 7,83%. Cũng cần lưu ý những thay đổi gần đây đối với ước tính của các nhà phân tích đối với Apple.


Các bản sửa đổi gần đây có xu hướng phản ánh các xu hướng kinh doanh gần nhất mới nhất. Do đó, chúng tôi có thể hiểu các sửa đổi ước tính tích cực là một dấu hiệu tốt cho triển vọng kinh doanh của công ty.


Việc định giá cũng rất quan trọng, vì vậy các nhà đầu tư nên lưu ý rằng Apple hiện có tỷ lệ P / E dự phóng là 21,55. Ngành công nghiệp có P / E dự phóng trung bình là 7,78, vì vậy chúng ta có thể kết luận rằng Apple đang giao dịch ở mức tương đối cao.


Chúng ta cũng có thể thấy rằng AAPL hiện có tỷ lệ PEG là 1,72. Tỷ lệ PEG tương tự như tỷ lệ P / E được sử dụng rộng rãi, nhưng số liệu này cũng tính đến tốc độ tăng trưởng thu nhập dự kiến ​​của công ty. Ngành của AAPL có tỷ lệ PEG trung bình là 1,84 tính đến thời điểm đóng cửa ngày hôm qua.


Theo Nasdaq

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.mastertraders.vn

bottom of page