top of page

Amazon sẽ là cổ phiếu hưởng lợi từ việc tăng trưởng của quảng cáo kỹ thuật số

Cường quốc thương mại điện tử đang trở thành một tay chơi nổi bật trong ngành quảng cáo.Thị phần quảng cáo kỹ thuật số trong ngành quảng cáo toàn cầu tiếp tục tăng. Điều này dễ hiểu bởi: Người tiêu dùng đang dành nhiều thời gian hơn để kết nối với internet và các nhà tiếp thị muốn ở đúng vị trí của người tiêu dùng.


Theo GroupM, chi tiêu quảng cáo toàn cầu sẽ tăng 23% trong năm nay lên 763 tỷ đô la, không quá xa so với ước tính của eMarketer đã đề cập trước đó. Trong đó, quảng cáo kỹ thuật số được ước tính chiếm 64%, tăng từ mức 61% năm 2020 và tăng từ mức 52% năm 2019. Vì vậy, một xu hướng đi lên của quảng cáo kỹ thuật số sẽ chiếm phần lớn hơn trong quảng cáo chung, điều này là hợp lý. Mua sắm trực tuyến gia tăng, việc gia tăng quảng cáo trực tuyến sẽ có ý nghĩa lớn hơn.


Mọi người truy cập internet trên máy tính hoặc điện thoại, họ thường có phương thức thanh toán sẵn, vì vậy nếu họ nhìn thấy một quảng cáo hấp dẫn, chỉ cần vài cú nhấp chuột là họ có thể mua được thứ gì đó. Amazon sẽ đạt được lợi nhuận từ xu hướng này. Họ có hàng trăm triệu người mua sắm thường xuyên truy cập vào trang web. Hiện tại, theo báo cáo doanh thu quảng cáo của Amazon đã tăng gấp đôi kể từ quý 2 năm 2020, từ 4,2 tỷ đô la lên 8,1 tỷ đô la trong quý gần đây nhất. Vì vậy, quảng cáo kỹ thuật số là xu hướng có thể đầu tư và chúng tôi cho rằng Amazon là một công ty có thể hưởng lợi từ việc này.


Cộng đồng Master Traders.


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page