top of page

Amazon (AMZN) báo cáo kỷ lục trong mùa nghỉ lễTrong một bài đăng trên blog của Amazon.com, Inc. (NASDAQ: AMZN) đã báo cáo một mùa lễ kỷ lục với khoản tiết kiệm từ khách hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay, tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ và đóng góp của cộng đồng. Cụ thể, Amazon đã phân phối hơn 1,5 tỷ đồ chơi, sản phẩm gia dụng, làm đẹp, chăm sóc cá nhân và đồ điện tử.

"Chúng tôi đã giao hàng tỷ mặt hàng cho khách hàng trên khắp thế giới trong mùa lễ này, thậm chí còn bổ sung thêm nhiều cách để khách hàng nhận các mặt hàng trong kỳ nghỉ của họ, cung cấp các mẹo hữu ích để làm cho ngày lễ trở nên tốt đẹp và giúp khách hàng kết nối với những người thân yêu", công ty cho biết trong một bài đăng trên blog.

Tổng Giám đốc điều hành bộ phận Tiêu dùng Toàn cầu của Amazon, Jeff Wilke cho biết Amazonians đã đẩy mạnh việc này khi khách hàng của công ty bao gồm nhân viên y tế ở tuyến đầu cần những nguồn cung cấp thiết yếu nhất, nhóm chúng tối và đối tác đã "dự trữ và cung cấp những mặt hàng đó".

Các mặt hàng bán chạy nhất bao gồm: ThinkFun Gravity Maze Marble Run Brain Game, Lite-Brite Ultimate Classic Retro Toy, Jenga Classic Game, Just Dance 2021 - Nintendo Switch Standard Edition, Sengled Smart LED Light Bulb, Fire TV Stick hoàn toàn mới với Alexa Điều khiển bằng giọng nói, Nồi chiên không dầu COSORI Max XL, máy pha cà phê Keurig K-Slim, iRobot Roomba 675, Máy sấy tóc Revlon và Khăn giấy tẩy trang Neutrogena.

Hơn 8 triệu mặt hàng đã được giao đến các địa điểm giao hàng thay thế trong mùa lễ này bao gồm các địa điểm Amazon Hub hoặc các cửa hàng bán lẻ thực tế của Amazon như Amazon 4-star và Amazon Books.

Và Amazon Alexa đã giúp hàng chục triệu khách hàng tìm quà tặng cho mọi người trong danh sách của họ trong năm nay bằng cách đưa ra các đề xuất quà tặng và giúp khách hàng tạo và chia sẻ danh sách, thêm mặt hàng vào giỏ hàng và mua hàng.

Tham khảo Pulse 2.0.

bottom of page