@finverseglobalvn CEO Tiktok nói gì về quyền riêng tư #tiktok #CEO #shouzichew #facebook ♬ Là Anh (Nguyễn Hoàng ft. Hải Nam Remix) [Short Version] - Exclusive Music & Phạm Lịch
top of page

5 lý do nên xem xét Camping World Holdings

Cổ phiếu của Camping World Holdings, nhà bán lẻ lớn nhất RV tại Mỹ, giống như một cơ hội mua dài hạn hấp dẫn. Dưới đây là năm lý do tại sao.


Một số nhà đầu tư đang do dự khi nhảy vào Camping World (NYSE: CWH) ngay bây giờ sau khi hoạt động trong 18 tháng qua vì họ coi công ty là người hưởng lợi từ xu hướng 'làm việc tại nhà' / xã hội phát triển do đại dịch Covid. Khả năng làm việc từ xa của nhiều cá nhân, kết hợp với sự chần chừ trong việc di chuyển bằng đường hàng không, đã khiến RV trở thành một cách tuyệt vời để ra ngoài và khám phá. Những người hoài nghi lý do rằng khi những xu hướng này giảm đi và cuộc sống trở lại bình thường, tốc độ tăng trưởng doanh số bán RV sẽ chậm lại, hoặc tệ hơn, một loạt các RV đã qua sử dụng nhẹ sẽ tung ra thị trường. Mặc dù những rủi ro này là có cơ sở, nhưng điều đáng chú ý là có nhiều điều để tạo ra doanh thu cho Camping World chứ không chỉ là các thương vụ lớn của doanh thu RV mới.


Không chỉ là RV


Camping World cũng kiếm tiền bằng cách bảo dưỡng RV, cung cấp tài chính và bảo hiểm cho các RV mà họ bán cũng như bán các phụ kiện khác nhau. Chương trình thành viên Good Sam của nó, bao gồm hỗ trợ bên đường, tiết kiệm xăng và tiết kiệm tại nhiều doanh nghiệp như Camping World và Pilot Flying J, mang lại cho công ty nguồn doanh thu định kỳ và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu.Hơn nữa, vẫn còn phải xem liệu những xu hướng này chỉ là phát triển một lần hay liệu RVing sẽ tiếp tục phát triển phổ biến sau kỷ nguyên COVID. Một số dấu hiệu đã chỉ ra điều này vì có vẻ như thú chơi này đang trở nên phổ biến với những người tiêu dùng trẻ tuổi. Như Lemonis đã tuyên bố trong cuộc gọi thu nhập quý 2, "Chúng tôi tiếp tục kinh ngạc trước mong muốn vô độ mà người Mỹ dành cho du lịch trải nghiệm, khám phá đất nước này và quan trọng nhất là một cộng đồng kết nối với những người khác", điều mà anh ấy ghi nhận cho tất cả công ty -giờ tốt nhất quý. Trong mọi trường hợp, ngay cả khi có những thách thức phía trước, Marcus Lemonis là kiểu CEO siêng năng, tích cực và có vẻ được trang bị tốt để xử lý chúng.


Thanh sắt mới trong lò lửa


Camping World cũng có các bàn ủi khác trong ngọn lửa mà cuối cùng có thể đóng góp vào giá cổ phiếu một cách có ý nghĩa và đưa công ty phát triển theo chiều dọc mới. Lemonis coi Camping World không chỉ là một nhà lãnh đạo trong không gian RV mà còn như một kẻ phá rối bên trong nó. Camping World gần đây đã ra mắt nền tảng cho thuê RV ngang hàng của riêng mình, nền tảng này có lợi ích gấp hai lần là tăng doanh thu trong khi tạo ra khách hàng mới tiềm năng vì những người tiêu dùng thích trải nghiệm của họ có thể quyết định mua RV của riêng họ.


Ngoài ra, Camping World sẽ sớm ra mắt Electric World, sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ngoài RVs sang các ngành dọc như ATV chạy điện và xe tải điện. Hội nghị nhà đầu tư vào ngày 15 tháng 9 sắp tới của công ty tại Thành phố Salt Lake, Utah, sẽ cho những người tham dự cái nhìn trước về khái niệm Thế giới Điện và nếu sự kiện này thành công, nó có thể tạo ra một số tiếng vang mới cho cổ phiếu và thu hút một nhóm nhà đầu tư mới. Chúng tôi đã thấy sự sôi động của thị trường đối với các cổ phiếu liên quan đến EV trước đây, vì vậy nếu sáng kiến ​​này được thực hiện có thể tăng đáng kể doanh thu và thu hút sự quan tâm mới đến cổ phiếu.


Chi trả cổ tức


Có một câu ngạn ngữ đầu tư cũ rằng cổ tức an toàn nhất là cổ tức vừa được nâng lên. Điều gì về một cái vừa được nhân đôi? Mặc dù thực tế là Camping World chỉ mới tăng mức chi trả cổ tức lên $ 1,00 mỗi năm, trong cuộc gọi thu nhập cuối cùng của mình, Camping World đã công bố mức chi trả $ 2,00 một cổ phiếu mỗi năm, mang lại cho nó lợi suất cổ tức khoảng 5% ở mức giá hiện tại.


Trong một môi trường lợi suất thấp, nơi nhiều công ty cung cấp lợi suất trên 4% hoặc là những tên tuổi tăng trưởng thấp như công ty tiện ích và cổ phiếu thuốc lá hoặc những cái tên có rủi ro cao với khả năng cắt giảm cổ tức, Camping World nổi bật vì nó kết hợp lợi suất hấp dẫn này với dài -triển vọng tăng trưởng hàng kỳ và tính tùy chọn cho hoạt động kinh doanh của mình.


CEO tiếp tục mua


Giống như nhiều trình điều khiển NASCAR mà Camping World tài trợ, Giám đốc điều hành Marcus Lemonis giữ chân của mình bằng cách tiếp tục tái đầu tư vào cổ phần của doanh nghiệp riêng của mình. Điều thú vị là mặc dù đã sở hữu hàng trăm nghìn cổ phiếu nhưng anh vẫn tiếp tục mua khi giá tăng, cho thấy anh tin tưởng vào quỹ đạo dài hạn của công ty.


Lưu ý rằng điều này không được thực hiện với chứng quyền hoặc quyền chọn cổ phiếu như chúng ta thấy với một số CEO. Thay vào đó Lemonis đang mua những cổ phiếu này với giá gốc trên thị trường mở, điều này càng cho thấy sự tin tưởng của anh ấy đối với Camping World.


Định giá


Ở mức 40 đô la mỗi cổ phiếu tại thời điểm viết bài, Camping World giao dịch để kiếm được khoảng 4 lần thu nhập kỳ hạn, đây không phải là một bội số quá khắt khe. Mặc dù không có nhiều đại lý RV được giao dịch công khai khác để so sánh với Camping World, nhưng công ty ngang hàng Lazydays Holdings (LAZY) của nó giao dịch với thu nhập khoảng 8x. Hơn nữa, ban lãnh đạo đã cho phép một chương trình mua lại cổ phiếu để mua số cổ phiếu trị giá tới 100 triệu đô la của cổ phiếu và công ty đã mua lại 45,5 triệu đô la vào quý 2 năm 2021, cho thấy rằng họ nhận ra rằng cổ phiếu đang được định giá thấp.


Với mức định giá rẻ, tỷ suất cổ tức 5%, một CEO nổi tiếng và năng động đang mua cổ phiếu trên đà tăng giá và một số bàn ủi thú vị trong tương lai, Camping World là một cơ hội mua mạnh ở mức giá hiện tại.


Tham khảo The Motley Fool.


Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn.


bottom of page