top of page

5 Fan Token ấn tượng mà các nhà đầu tư nên chú ý

Đã cập nhật: 4 thg 5, 2023


5 Fan Token ấn tượng mà các nhà đầu tư nên chú ý
  • Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu chỉ tăng hơn 1% trong 24 giờ qua.

  • Các mã thông báo của người hâm mộ tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi một làn sóng bán ra gần đây.

  • ALPINE, BAR, OG, CITY và PSG là những token dành cho người hâm mộ có thể sớm bùng nổ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng 1,10% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Do đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử được ước tính là 1,19 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Với việc các mã thông báo dành cho người hâm mộ tiền điện tử gần đây bị ảnh hưởng bởi một làn sóng bán ra, đây có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào một số mã thông báo dành cho người hâm mộ phổ biến.


1. Mã thông báo dành cho người hâm mộ đội Alpine F1 (ALPINE )


Mã thông báo dành cho người hâm mộ đầu tiên mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên để mắt đến là ALPINE. Mã thông báo đã trải qua một khoản lỗ lớn trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap và đang giao dịch ở mức 3,58 đô la vào thời điểm viết bài. Đây là mức giảm giá trong 24 giờ là 18,1%.


Giá của ALPINE đã tăng đột biến vào tuần trước để đạt mức cao hàng tuần là $5,8792. Tuy nhiên, giá của mã thông báo của người hâm mộ đã giảm mạnh để giao dịch dưới mức quan trọng $3,8952. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ muốn đợi giá của altcoin đóng cửa phiên hàng ngày trên mức này trước khi tham gia vào một vị thế mua tiền điện tử.


Giá đóng cửa hàng ngày trên $3,8952 đối với giá của ALPINE sẽ chứng kiến ​​giá của altcoin này tăng lên mức quan trọng tiếp theo là $5,1141. Mặc dù đây sẽ là một khoản lãi hợp lý đối với bất kỳ nhà giao dịch nào ở vị thế mua ALPINE, nhưng tốt nhất nên chuyển sang vị thế mua đối với ALPINE sau khi nó đóng phiên hàng ngày trên $3,8952, do ALPINE đã có mặt trên thị trường trong một khoảng thời gian ngắn .


Nếu giá của ALPINE đóng cửa phiên hàng ngày trên mức quan trọng tiếp theo là 5,1141 đô la, thì các nhà giao dịch nên hoàn thành việc nâng bậc thang trong một động thái bằng cách bơm số vốn còn lại được phân bổ cho giao dịch, vì giá của ALPINE sau đó sẽ có lộ trình rõ ràng đến 8,0397 đô la.


2. Mã thông báo dành cho người hâm mộ FC Barcelona (BAR)


Mã thông báo của người hâm mộ tiếp theo mà các thành viên cộng đồng tiền điện tử nên thêm vào danh sách theo dõi của họ là BAR. Mã thông báo của người hâm mộ này cũng bị mất khoảng 10,72% trong 24 giờ. Điều này đã đưa giá xuống còn 4,29 đô la vào thời điểm báo chí.


Biểu đồ hàng tuần cho BAR/USDT cho thấy đường EMA 9 tuần đang tìm cách vượt lên trên đường EMA 20 tuần theo hướng tăng giá. Nếu điều này xảy ra, giá của BAR sẽ tìm cách vượt qua ngưỡng kháng cự gần nhất là 4,54 đô la trước khi cố gắng làm điều tương tự với mức 5,11 đô la.


Nếu giá của altcoin vượt qua hai mức này thành công, thì mục tiêu tiếp theo của nó sẽ là khoảng 6,74 đô la. Xác nhận sớm cho luận điểm tăng giá này sẽ là khi đường EMA 9 tuần cắt lên trên đường EMA 20 tuần. Do đó, tốt nhất các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể đợi cờ kỹ thuật này trước khi tham gia vào một vị thế mua altcoin.


Mặt khác, giá của BAR đóng cửa dưới đường EMA 9 tuần trong 2 tuần tới có thể sẽ buộc giá của altcoin này giảm xuống mức hỗ trợ khoảng 3,29 đô la.


3. Mã thông báo của người hâm mộ OG (OG)


Trong khi đó, giá của OG đã giảm hơn 20% trong 24 giờ. Vào thời điểm báo chí, giá của OG giảm 22,2% và đang giao dịch ở mức 9,43 đô la.


Tương tự như ALPINE, giá của OG đã tăng mạnh vào tuần trước để đạt mức cao nhất là $15,307. Tuy nhiên, giá của mã thông báo của người hâm mộ đã giảm ngay sau khi giá tăng đột biến và đóng cửa vào tuần trước ở mức 10,643 đô la. Tuy nhiên, altcoin vẫn có thể tạo ra mức tăng hơn 300% cho các nhà đầu tư và thương nhân sớm.


Vào thời điểm báo chí, giá của OG đang dựa trên mức hỗ trợ là $8,895. Việc phá vỡ dưới mức này trong tuần tới sẽ dẫn đến việc giá của OG giảm trở lại xuống còn $7,119 trước khi tuần này kết thúc.


Một điều mà các nhà đầu tư và thương nhân nên lưu ý là đường EMA 9 tuần đã cắt và tiếp tục giao dịch trên đường EMA 20 tuần. Đây là một tín hiệu kỹ thuật tăng giá quan trọng cho thấy giá của OG sẽ tiếp tục tăng trong 2-3 tuần tới.


Luận điểm tăng giá này sẽ được xác thực nếu giá của OG đóng cửa phiên giao dịch tuần này trên mức quan trọng $8,895. Nếu điều này xảy ra, giá của OG sẽ tăng lên $12,173 trong những tuần tới.


4. Mã thông báo dành cho người hâm mộ Manchester City (CITY)


Giá của CITY hiện giảm 3,39% và đang giao dịch ở mức 5,30 đô la vào thời điểm viết bài. Mã thông báo của người hâm mộ cũng suy yếu so với hai đồng dẫn đầu thị trường là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), lần lượt là 4,72% và 4,43%.


Một dấu hiệu kỹ thuật quan trọng đã được kích hoạt trên biểu đồ hàng tuần của CITY, với đường EMA 9 tuần cắt lên trên đường EMA 20 tuần vào tuần trước. Do đó, giá của CITY hiện đang giao dịch trên hai đường EMA đáng chú ý tại thời điểm viết bài.


Nếu giá của CITY có thể đóng cửa trên mức kháng cự hiện tại giữ nó ở mức khoảng 5,46 đô la trước cuối tuần này, thì giá của mã thông báo dành cho người hâm mộ sẽ có vẻ vượt qua 6,07 đô la trong những tuần tới trước khi tăng lên 6,94 đô la.


Nếu giá của CITY sau đó có thể đóng cửa trên 6,94 đô la trong tháng tới, thì nó có một lộ trình rõ ràng là 8,77 đô la.


Mặt khác, nếu giá của CITY giảm xuống dưới đường EMA 9 và 20 tuần trước khi kết thúc tuần, thì luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu và giá của mã thông báo dành cho người hâm mộ sẽ củng cố trong khoảng từ 3,98 đô la đến 5,46 đô la cho tháng tới.


5. Mã thông báo dành cho người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG)


Giá của PSG cũng giảm trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, CoinMarketCap cho thấy giá của mã thông báo của người hâm mộ đã giảm 7,94% và hiện được giao dịch ở mức 5,5 đô la.


Có thể vẫn còn quá sớm để vui mừng về mức giá của PSG. Vào thời điểm báo chí, giá của mã thông báo của người hâm mộ đang bị giữ ở mức thấp bởi đường EMA 9 tuần, đường này cũng đang giao dịch bên dưới đường EMA 20 tuần. Khi giá của PSG đóng cửa hàng tuần trên 6,67 đô la, thì các nhà giao dịch nên xem xét mua altcoin này vì mục tiêu tiếp theo của nó sẽ là 9,54 đô la.


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Các quan điểm và ý kiến, cũng như tất cả thông tin được chia sẻ trong phân tích giá này, được xuất bản với thiện chí. Người đọc phải tự nghiên cứu và thẩm định. Bất kỳ hành động nào được thực hiện bởi người đọc đều có nguy cơ của riêng họ. Coin Edition và các chi nhánh của nó sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát trực tiếp hoặc gián tiếp nào.Theo Investing


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn


Comments


bottom of page