top of page

5 đồng tiền điện tử đáng chú ý trong tuần này

Bitcoin, Solana, Loom Network, Bitcoin Minetrix và Band Protocol là 5 đồng tiền điện tử có thể có những diễn biến đặc biệt trong tuần này và chắc chắn là những đồng coin mà các nhà giao dịch nên để ý.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

1. Bitcoin (BTC)

Đồng tiền đầu tiên mà các nhà đầu tư có thể muốn xem trong tuần này là Bitcoin, vốn đã dao động trong khoảng từ 25.000 đến 27.000 USD trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, BTC vừa vượt qua ranh giới trên của phạm vi này và dường như đang hướng tới vùng kháng cự khoảng 28.000 USD.

Những biến động giá này xảy ra không lâu sau đợt bán tháo mạnh vào tháng 9, khiến BTC nhanh chóng giảm xuống dưới mức 25.000 USD.

Tin tốt cho những người đầu cơ Bitcoin là giá ngay lập tức bật trở lại trên mức này, cho thấy áp lực mua khá lớn xung quanh khu vực.

Nếu Bitcoin có thể di chuyển trên 28.000 USD trong tuần này, xu hướng ngắn hạn có thể sẽ chuyển sang tăng giá, tạo tiền đề cho giá kiểm tra lại mốc 30.000 USD.

Ngoài ra, Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử vừa chuyển sang vùng “Trung lập”, điều này cho thấy tâm lý thị trường đang cân bằng, một yếu tố có thể thúc đẩy tăng giá nhiều hơn cho BTC trong những ngày tới.

2. Solana (SOL)

Solana là một đồng tiền điện tử khác đáng chú ý trong tuần này sau khi chứng kiến ​​một số động lực tăng giá gần đây.

SOL đã tăng hơn 8% kể từ thứ Năm 12-10, được thúc đẩy bởi tâm lý tích cực xung quanh hội nghị Solana Breakpoint sắp tới, nơi sẽ giới thiệu các dự án mới đang được xây dựng trên mạng.

Các nhà phân tích hiện đang theo dõi xem liệu SOL có thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 23,00 USD hay không, nơi giá đã gặp khó khăn trong tuần đầu tiên của tháng 10.

Nếu điều này xảy ra, mục tiêu tiếp theo cho SOL có thể là mức 25 USD - mức này vẫn chưa bị phá vỡ hoàn toàn kể từ tháng Bảy.

Tuy nhiên, nếu SOL mất đà và giảm xuống dưới Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 ngày, điều đó sẽ phủ nhận triển vọng tăng giá ngắn hạn.

Trong kịch bản này, mức 21 USD là vùng hỗ trợ nhỏ tiếp theo cần theo dõi xem người bán có nắm quyền kiểm soát hay không.

Nhìn chung, Solana đang xây dựng một số động lực tích cực sau khi tụt lại phía sau thị trường gần đây, khiến nó trở thành một trong những cổ phiếu cần chú ý trong tuần này.

3. Loom Network (LOOM)

Loom Network gần đây đã trở thành một trong những token được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường, tăng hơn 115% trong bảy ngày qua. LOOM đang dao động quanh mức 0,373 USD, sáu lần đóng cửa hàng tuần tăng giá liên tiếp.

Mặc dù vẫn thấp hơn 51% so với mức cao nhất mọi thời đại của năm 2018, lực kéo gần đây của Loom Network cho thấy sự quan tâm mới và các yếu tố cơ bản vững chắc hỗ trợ cho sự tăng trưởng của nó.

Hơn nữa, khoảng cách của LOOM với mức cao nhất mọi thời đại cho thấy có nhiều khả năng tăng giá hơn, đặc biệt là khi xem xét động lực gần đây của token này.

Những tiến bộ và khả năng tích hợp của mạng, kết hợp với sự quan tâm ngày càng tăng đối với các ứng dụng phi tập trung trên mạng xã hội (dApp), đã góp phần làm tăng nhu cầu về LOOM.

Khi ngày càng nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư nhận thức được tiềm năng của nó, tâm lý xung quanh LOOM ngày càng tích cực, thị trường kỳ vọng LOOM có thể đạt mức 1 USD trước cuối năm nay.

4. Bitcoin Minetrix (BTCMTX)

Một đồng tiền điện tử khác gây chú ý trong tuần này là Bitcoin Minetrix (BTCMTX), một trong những dự án được nhắc đến nhiều nhất trong giai đoạn bán trước gần đây.

Kể từ khi đợt bán trước bắt đầu chưa đầy một tháng trước, Bitcoin Minetrix đã huy động được gần 1,6 triệu USD tài trợ, gây được sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử trên toàn cầu.

Hiện đang ở Giai đoạn 2 của đợt bán trước gồm 10 giai đoạn, token BTCMTX được bán với giá 0,0111 USD, tuy nhiên giá của chúng sẽ tăng 10% sau khi đạt được mục tiêu tài trợ của giai đoạn.

Bitcoin Minetrix presale đang gây được sự chú ý bởi giao thức “Stake-to-Mine” độc đáo của nền tảng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể khai thác Bitcoin mà không cần phải mua máy tính đắt đỏ.

Hơn nữa, Bitcoin Minetrix còn cung cấp cho người dùng cơ hội đặt cọc token BTCMTX của mình và nhận được lợi nhuận 372% mỗi năm vào thời điểm hiện tại. Với việc halving Bitcoin chỉ còn khoảng 6-7 tháng nữa, Bitcoin Minetrix đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn hưởng lợi từ sự tăng giá của BTC.

Những người nổi tiếng như Joe Parystuyên bố rằng token BTCMTX có “tiềm năng lớn,” đây có thể là một đồng tiền điện tử đang nổi lên cần để ý trong thời gian tới.

5. Band Protocol (BAND)

Cuối cùng, Band Protocol là một loại tiền điện tử khác đáng được chú ý trong tuần tới.

Mạng oracle phi tập trung này đóng vai trò là cầu nối, kết nối dữ liệu và API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh trên nhiều chuỗi khối. Được xây dựng trên SDK của Cosmos, “BandChain” nổi bật nhờ bằng chứng mật mã an toàn và khả năng mở rộng ấn tượng.

Một phần quan trọng trong hệ sinh thái của Band Protocol là mã thông báo BAND, mã thông báo này rất quan trọng để bảo mật mạng oracle phi tập trung thông qua hệ thống Proof-of-Stake (DPoS) được ủy quyền. BAND hiện đang là đồng tiền điện tử đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng tiền điện tử xu hướng của CoinMarketCap, với giá token tăng vọt 41% chỉ trong vòng 24 giờ qua.

Với việc BAND đã vượt qua các đường trung bình động EMA 50 ngày và 200 ngày, những người nắm giữ token có thể hy vọng rằng giá sẽ tiếp tục tăng trong tuần này, có thể đạt lại mức cao nhất vào cuối tháng 4.


Theo Sài Gòn giải phóng

Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vnComments


bottom of page