top of page

4 gã khổng lồ về công nghệ cần theo dõi trong tháng 3 này

Bài viết hôm nay tập trung vào các hành động giá gần đây và cơ hội tăng trưởng tiềm năng cho Amazon ( AMZN -1,05% ) , Alphabet ( GOOG 0,64% ) ( GOOGL 0,57% ) , Microsoft ( MSFT -1,10% ) và Apple ( AAPL -1,17% ) . Dưới đây là một số điểm nổi bật từ video:Google là công ty dẫn đầu trong thị trường quảng cáo và trong quý gần đây nhất, Google đã tăng doanh thu hơn 32% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY). Công ty tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quảng cáo YouTube và mảng kinh doanh đám mây của mình.


Amazon giảm nhiều nhất so với mức cao nhất mọi thời đại so với ba gã khổng lồ công nghệ khác, giảm hơn 24% trong thời gian ghi nhận. Bất kể giá cổ phiếu như thế nào, Amazon cho thấy sự tăng trưởng trong mảng kinh doanh quảng cáo và đám mây của mình.


Microsoft đã tăng doanh thu 20% YoY trong thu nhập gần đây nhất của mình, nhờ vào sự tăng trưởng liên tục của mảng kinh doanh đám mây. Mảng kinh doanh trò chơi của Microsoft cũng là một lĩnh vực mà các nhà đầu tư nên để mắt tới, khi cuộc đua giành metaverse đã bắt đầu.


Theo The Fool

Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page