top of page

32 doanh nghiệp đoạt giải Thương hiệu vàng TP.HCM 2023

32 doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu vàng TP.HCM 2023 vì sự cống hiến đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình.


Các doanh nghiệp đạt giải hoạt động trên nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, dệt may, thực phẩm, dịch vụ, trong đó có những tên tuổi nổi tiếng như CTCP Thực phẩm Dinh dưỡng, TCT May Việt Tiến, CTCP Bóng đèn Điện Quang, Masan Consumer, Vissan.


Với chủ đề “Đổi mới và bền vững”, giải thưởng thường niên lần thứ 4 tập trung vinh danh các doanh nghiệp có tính minh bạch và tuân thủ pháp luật cao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có chính sách nhân sự mạnh mẽ, đổi mới sáng tạo và có chiến lược tiếp thị, phát triển thương hiệu xuất sắc.


Các doanh nghiệp được vinh danh cũng phải nổi bật trong ngành hoặc dẫn đầu ngành, có khả năng thích ứng linh hoạt trong thời điểm khó khăn, cũng như tập trung vào chuyển đổi xanh.


Trong số các doanh nghiệp, có 13 doanh nghiệp đạt giải lần đầu và 19 doanh nghiệp đạt giải lần thứ hai.


Các doanh nghiệp chiến thắng đã tạo ra tổng cộng hơn 57.000 việc làm, tạo ra doanh thu hơn 255 nghìn tỷ đồng (10,4 tỷ USD) và đóng góp gần 1 nghìn tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước năm ngoái.


Phát biểu tại lễ trao giải hôm thứ Bảy, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM bày tỏ hy vọng các đơn vị đoạt giải sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy giá trị của giải thưởng và đóng vai trò đi đầu trong việc thực hiện các chính sách của thành phố về tăng trưởng xanh và chuyển đổi kỹ thuật số.


Giải thưởng thường niên do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp với Tập đoàn Thời báo Sài Gòn tổ chức nhằm mục đích trở thành nền tảng uy tín giúp nâng cao uy tín thương hiệu TP.HCM, góp phần phát triển hơn nữa thương hiệu quốc gia Việt Nam.


Theo VietNamNewsTheo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vn

Comments


bottom of page