top of page

3 REIT (Quỹ tín thác đầu tư bất động sản) tốt để xây dựng danh mục đầu tư của bạn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao 3 REIT này là trụ cột vững chắc để xây dựng danh mục đầu tư của bạn.


Những điểm chính

  • Prologis là nhà điều hành công nghiệp lớn nhất, cung cấp khả năng tiếp xúc tuyệt vời với ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ này.

  • Invitation Homes là một trong những cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của việc thay đổi sở thích của người thuê nhà thông qua hình thức cho thuê một hộ gia đình.

  • Switch là REIT mới nhất cho ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu, khiến họ trở thành một cơ hội phát triển tuyệt vời.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn là một cách để chống lại sự biến động và rủi ro trên thị trường. Nhưng có rất nhiều điều phải nói về việc lựa chọn cẩn thận một số khoản đầu tư cốt lõi để xây dựng danh mục đầu tư của bạn. Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) có thể là trụ cột đáng kinh ngạc để xây dựng danh mục đầu tư vì chúng cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản bất động sản chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực khác nhau đồng thời trả lại cổ tức cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đang muốn bắt đầu hoặc mở rộng danh mục đầu tư bất động sản của mình, đây là ba REIT mà bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư của mình.Prologis


Prologis (NYSE: PLD) là REIT công nghiệp được giao dịch công khai lớn nhất trong lĩnh vực này ngày nay. Công ty chuyên cho thuê các tòa nhà kho vận và kho vận trên toàn cầu và có quyền sở hữu hoặc sở hữu 4.675 tòa nhà, tương đương với 994 triệu feet vuông được quản lý trên khắp chín quốc gia.


Năm 2021 là một năm thành công đối với bất động sản công nghiệp và sự phát triển của thương mại điện tử trong thập kỷ qua đã dần tạo ra ngày càng nhiều nhu cầu cho loại bất động sản này. Tuy nhiên, ngày nay, những rắc rối của chuỗi cung ứng đang thúc đẩy nhu cầu nhiều hơn đối với loại tài sản không được cung cấp đầy đủ này.


Công suất cho thuê của Prologis là 96,6% trong quý 3 năm 2021 và tăng trưởng cho thuê là 27,9% trong quý, một mức tăng đáng kinh ngạc so với cùng kỳ năm trước. Prologis ước tính rằng khoảng 2,5% GDP toàn cầu dựa vào hoặc chảy qua các tòa nhà của mình và công ty vẫn đang tiếp tục mở rộng.


Với quy mô của công ty, chất lượng tài sản, chiến lược đầu tư và bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, Prologis là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận với ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ này.


Invitation Homes


Invitation Homes (NYSE: INVH) là REIT cho thuê một gia đình lớn nhất trong doanh nghiệp, với hơn 81.000 ngôi nhà đang được quản lý trên khắp Hoa Kỳ. Công ty, được thành lập từ các điều kiện thị trường cơ hội sau cuộc Đại suy thoái, tiếp tục mua lại các căn hộ dành cho một gia đình bên cạnh việc phát triển các căn nhà xây sẵn để cho thuê để phát triển danh mục đầu tư của mình.


Invitation Homes đã làm rất tốt bất chấp những lo ngại về đại dịch. Thu nhập mới nhất của công ty cho thấy doanh thu tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 27% tiền từ hoạt động kinh doanh (FFO) và tăng gần 12% trong thu nhập hoạt động ròng tại cùng cửa hàng (NOI). Công suất thuê ở mức cao kỷ lục và tỷ lệ thu gom vẫn duy trì ở mức cao.


Nhưng không chỉ hiệu suất hiện tại làm cho đây là một REIT tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư. Bất động sản cho thuê nhà dành cho một gia đình đã trở thành đơn vị cho thuê ưa thích của nhiều người Mỹ khi mọi người tìm kiếm thêm không gian và tách biệt trong bối cảnh của đại dịch. Phần lớn danh mục đầu tư của Invitation Homes là ở khu vực Sun Belt Hoa Kỳ, một khu vực đang có tốc độ tăng trưởng bùng nổ và nhu cầu cao kỷ lục.


Switch


Switch (NYSE: SWCH) là REIT mới nhất trong số các nhà khai thác trung tâm dữ liệu, khiến họ trở thành cơ hội phát triển tuyệt vời trong một ngành công nghiệp ngách nhưng đang phát triển. Trung tâm dữ liệu là chìa khóa để giữ cho thế giới kỹ thuật số của chúng ta được kết nối và đang trở thành xương sống của cơ sở hạ tầng toàn cầu của chúng ta.


Switch sở hữu, vận hành và cho thuê 16 trung tâm dữ liệu trên sáu cơ sở, cuối cùng cung cấp 16 triệu feet vuông cho hơn 1.300 khách hàng. So với các đối thủ cạnh tranh lớn, Switch vẫn còn khá nhỏ, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có cơ hội phát triển trong lĩnh vực có nhu cầu cao.


Switch đã nhắm mục tiêu đến năm thị trường cốt lõi mà họ hoạt động ở những vị trí chiến lược trên khắp các khu vực chính của Hoa Kỳ. Công ty đang tích cực tập trung vào việc mở rộng diện tích của mình trong từng khu vực, với ba bất động sản đang được phát triển tích cực và năm khu dự kiến ​​hoàn thành từ năm 2024 đến năm 2026. Tổng cộng, những dự án phát triển này sẽ bổ sung thêm 3,21 triệu feet vuông vào danh mục đầu tư của công ty.


Tại sao ba REIT này là những cổ phiếu xây dựng danh mục đầu tư tuyệt vời

Khi nói đến việc lựa chọn các trụ cột cho danh mục đầu tư của mình, bạn muốn tính đến vai trò của từng loại bất động sản không chỉ trong nền kinh tế hiện nay mà còn trong tương lai. Nhu cầu dài hạn là động lực rất lớn cho tiềm năng tăng trưởng, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét cung và cầu mà ngành đang trải qua ngày hôm nay và liệu nhu cầu có được duy trì hay không. Ba REIT này hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản có nhu cầu cực kỳ cao hiện nay nhưng cũng được hỗ trợ bởi các xu hướng dài hạn, cho thấy nhu cầu sẽ tiếp tục.


Cộng đồng Master Traders


Nhấn vào nút bên dưới thảo luận với các chuyên gia của chúng tôi

về khoản đầu tư của bạn


bottom of page