top of page

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem dưới 0.10 USD

Đã cập nhật: 14 thg 11, 2023

Thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua một đợt tăng trưởng đáng kể, thu hút cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm lẫn người mới làm quen. Trong khi những dự án hàng đầu như Bitcoin và Ethereum tiếp tục gây chú ý với màn trình diễn ấn tượng thì mối quan tâm ngày càng tăng đối với các dự án có giá thấp hơn dưới 0.10 USD.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đối với những người muốn bắt đầu hành trình đầu tư của mình với số vốn khiêm tốn và tiềm năng thu được lợi nhuận đáng kể, đây là ba loại tiền điện tử hàng đầu có giá dưới 0.10 USD.


3 loại tiền điện tử hàng đầu có giá dưới 0.10 USD


KASPA (KAS):


KASPA gần đây đã thu hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội. Tài sản này đã tăng hơn 2094% trong suốt năm qua. Trong tuần trước, KAS tăng 75%. Vào thời điểm viết bài, KASPA đang giao dịch ở mức 0.089423 USD.

Một dấu hiệu quan trọng cho thấy sự nổi bật ngày càng tăng của KASPA là khối lượng giao dịch tăng mạnh. Con số này đạt hơn 114 triệu USD trong 24 giờ qua. So với ngày hôm trước, khối lượng giao dịch tăng 121%. Điều này báo hiệu hoạt động thị trường tăng cao và niềm tin ngày càng tăng vào dự án.


SHIBA INU (SHIB):


Shiba Inu (SHIB) đang trên đà tăng giá tương đối, mặc dù hiện tại nó đang có một đợt sụt giảm nhẹ. Đồng meme được giao dịch ở mức 0.00000899 USD, giảm 2,85% trong 24 giờ qua. Tiền điện tử vẫn đạt được mức tăng trưởng chung là 7,7% trong tuần. Bất chấp sự thụt lùi tạm thời này, khối lượng giao dịch vẫn ở mức cao, tăng 61.01% lên hơn 548 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Động lực mua bền vững cho thấy nền tảng vững chắc cho những mục tiêu đầy tham vọng của Shiba Inu. Do đó, nó hỗ trợ việc giữ cho dự án đi đúng hướng để có khả năng loại bỏ thêm một số 0 nữa trong tương lai gần.


PEPE:


Khi thị trường memecoin trở nên phổ biến, Pepe đã trở thành tâm điểm chú ý. Tài sản này đang giao dịch ở mức 0.00000130 USD trong thời điểm viết bài, Pepe đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, lên hơn 120 triệu USD. Vốn hóa thị trường cũng tăng 0,37% lên 532 triệu USD.


Với dự đoán về một đợt tăng giá khác vào đầu năm 2024, Pepe có thể đóng vai trò là khoản đầu tư chiến lược cho những ai đang mong đợi những mức cao mới tiềm năng trong tương lai gần.


Kết Luận


Trong khi các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị thị trường, thì việc đầu tư vào các tài sản có giá thấp hơn vẫn có sức hấp dẫn không thể phủ nhận.


KASPA, SHIB và PEPE mang đến những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn bắt đầu với quy mô nhỏ và có khả năng tận dụng các xu hướng thị trường tiền điện tử được dự đoán trước. Như mọi khi, các nhà đầu tư bắt buộc phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét các rủi ro cố hữu liên quan đến thị trường tiền điện tử trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Theo Blog Tiền ảo


Theo dõi tiếp các bài viết của chúng tôi tại www.finverse.vnComentarios


bottom of page