top of page

3 đồng tiền điện tử hàng đầu dưới 1 USD cần theo dõi

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự sôi động trở lại trong tháng 10, với nhiều dự án chuyển sang màu xanh. Trong đó Bitcoin đạt mức cao mới hàng năm, vượt mốc 35 nghìn đô la, các Altcoin khác cũng đang có đà tăng khá tốt.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nhiều nhà phân tích dự đoán một đợt tăng giá vào đầu năm 2024 được thúc đẩy bởi sự kiện Halving sắp tới của BTC và khả năng Bitcoin ETF spot sẽ được chấp thuận. Với dự đoán về một đợt tăng giá khác đối với thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2024, chúng ta hãy cùng điểm qua 3 loại tiền điện tử hàng đầu dưới mốc 1 USD cần theo dõi.


3 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 USD cần theo dõi


Shiba Inu (SHIB)


Shiba Inu (SHIB) là một trong những dự án memecoin phổ biến nhất. Trong đợt tăng giá gần đây nhất, SHIB đã tăng từ khoảng 0.000007 USD lên mức cao nhất mọi thời đại là 0.00008616 USD trong vòng khoảng một tháng, mang lại mức tăng trưởng hơn 1130%.


Trong cuối năm 2023, SHIB được kỳ vọng sẽ lặp lại mô hình tăng giá tương tự.


Hơn nữa, nhiều nhà phân tích kỳ vọng Shiba Inu sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa để tăng cường tính áp dụng và token SHIB sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại.


Do đó, nhà đầu tư memecoin có thể hy vọng SHIB tăng trưởng hơn 1500% trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.


Dogecoin (DOGE)


Dogecoin (DOGE), một loại tiền điện tử phổ biến khác trong lĩnh vực memecoin, đã biến nhiều nhà đầu tư trở thành triệu phú vào năm 2021. DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0.73 USD ngay trước khi đợt tăng giá trước đó bắt đầu.


Nhiều nhà phân tích kỳ vọng DOGE sẽ đạt mốc 1 USD trong đợt tăng giá tiếp theo. Hơn nữa, có rất nhiều cuộc thảo luận về việc đưa DOGE vào tính năng thanh toán sắp tới của X. Chính Elon Musk gần đây cũng úp mở về khả năng tích họp DOGE vào hệ thống thanh toán của X.


Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức nào về vai trò của DOGE trong công cụ thanh toán này. Nhưng đó cũng là niềm hy vọng cho những nhà đầu tư DOGE trong tương lai, vì một khi DOGE được tích hợp, giá của nó chắc chắn sẽ tăng mạnh.


XRP


Giống như Dogecoin, XRP đạt mức cao nhất mọi thời đại sớm hơn nhiều so với đợt tăng giá gần đây nhất. Tuy nhiên, vụ kiện chống lại Ripple của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) có thể là một lý do khiến XRP không tăng giá nhiều trong đợt tăng giá vừa qua.

Tuy nhiên, một tòa án Hoa Kỳ hiện đã ra phán quyết ủng hộ việc XRP không phải là chứng khoán.

Ngoài ra, gần đây, Ripple được nhiều ngân hàng và giới tổ chức tài chính ứng dụng công nghệ chuyển tiền, với XRP có thể được sử dụng nhiều hơn trong tương lai.


Theo Blog Tiền ảo

コメント


bottom of page