top of page

10 lý do tại sao Ethereum sẽ cán mốc 10.000 đô trước khi “Hợp nhất”

  • Ethereum đã thu hút nhu cầu lớn với gần 7 tỷ đô la phí được trả, gấp hơn 15 lần giá trị của PayPal hàng ngày.

  • Hơn 200.000 Bitcoin trị giá 11,2 tỷ đô la đã được biểu thị bằng Ethereum theo nhiều cách khác nhau, ngụ ý một dòng tiền ngày càng tăng vào altcoin.

  • Các nhà phân tích dự đoán Ethereum sẽ tăng đột biến sau khi hợp nhất, tin rằng ETH đang bị định giá thấp.

Giá Ethereum đang trên đà bứt phá khi các nhà phân tích nhắm đến mục tiêu 10.000 đô cho đồng altcoin này. Tiện ích và việc áp dụng Ethereum đã tăng nhanh trong năm qua, với dòng vốn đầu tư ngày càng tăng và hoạt động trên chuỗi.


Các nhà phân tích tin rằng giá Ethereum đang trên đà đạt 10.000 đô la


Ethereum đã đánh bại các đối thủ của mình nhờ dòng vốn ngày càng tăng vào blockchain. Hiện tại là gần 7 tỷ đô la, cho thấy nhu cầu lớn đối với Ethereum. Điều thú vị là mạng lưới altcoin có giá trị gấp mười lăm lần so với PayPal hàng ngày. Mạng Ethereum xử lý 30,5 tỷ đô la giá trị mỗi ngày.


Mạng ETH đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng đột biến kể từ khi phí giao dịch giảm. Phí mạng Ethereum đã giảm 90% kể từ tháng 11 năm 2021 và chi phí trung bình cho mỗi giao dịch thấp hơn 6 đô la, làm cho mạng lưới altcoin này trở nên sinh lợi cho các nhà đầu tư.


Mạng hiện có hơn 625.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày, một mức cao nhất mọi thời đại mới cho chuỗi khối Ethereum. Sự gia tăng các địa chỉ hoạt động hàng ngày cho thấy mức độ chấp nhận altcoin cao hơn giữa các nhà đầu tư.


Sự gia tăng hoạt động trên chuỗi, các địa chỉ đang hoạt động và giá trị ổn định là những chất xúc tác cho một đợt tăng giá Ethereum. Những người ủng hộ tin rằng nhu cầu lớn đối với Ethereum có thể giúp đồng altcoin này đánh bại các đối thủ cạnh tranh về giá trị.


Điều thú vị là có sự gia tăng về khối lượng và tính thanh khoản DEX hàng tháng, mang lại lợi thế cho Ethereum so với các đối thủ cạnh tranh của nó.


Hơn 200.000 Bitcoin được đại diện trên mạng Ethereum dưới một số hình thức, một dấu hiệu cho thấy altcoin đang trở thành một khoảng trống kinh tế đối với tài sản.


Ngoài DEX và dApps trên mạng Ethereum, có sự gia tăng đột biến trong việc sử dụng ETH thông qua NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số. Việc bán NFT đã tăng nhanh, vượt qua 600 triệu đô la trên mạng Ethereum.


Những người đề xuất và nhà phân tích đang chờ đợi sự Hợp nhất, một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của mạng Ethereum. Việc chuyển đổi sang Proof-of-Stake (PoS) là bước cuối cùng trong việc áp dụng hàng loạt và câu chuyện về Triple Halving. Trong vòng chưa đầy ba tháng, bản nâng cấp có thể được kích hoạt.


Bản nâng cấp cuối cùng sẽ đốt cháy hàng trăm triệu ETH, làm giảm nguồn cung lưu hành và khiến giá của altcoin này cao hơn.


Các nhà phân tích của FXStreet đã khám phá ra kịch bản tăng giá nhất cho đợt tăng giá của Ethereum lên đến 10.000 đô la. Các nhà phân tích đã xác định thanh khoản chưa được thu thập dưới $ 1,730. Nếu giá Ethereum sụp đổ, nó sẽ được coi là vùng “mua giảm”.


Các nhà phân tích lưu ý đến các chỉ báo trên chuỗi tăng giá trên chuỗi khối Ethereum, các luồng ra đáng kể và việc phát hành đồng altcoin âm ròng. Giá Ethereum đang trên đà đạt được dự đoán của cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes là 10.000 đô la.


Theo FXStreet.


Nhấn vào nút bên dưới và đăng ký ngay các khóa đào tạo của chúng tôi


bottom of page