MẸO & CÔNG CỤ GIAO DỊCH

Kiếm tiền từ chương trình liên kết (giới thiệu)

Nếu đã ghé đọc trang web này, hẳn là bạn đang hứng thú với giao dịch trực tuyến, đầu tư hoặc thị trường tài chính. Nhưng, phải chăng bạn chưa có đủ số tiền tối thiểu để lập một khoản đầu tư với công ty môi giới? Hoặc bạn đang ấp ủ một ước mơ lớn nhưng lại không đủ thời gian, tiền bạc hoặc kinh nghiệm? Đừng vội nản lòng nhé. Bạn vẫn còn cơ hội nếu bên mình là những người bạn giàu kinh nghiệm, tiền bạc, có nhiệt huyết hoặc đam mê thử thách mới. Rất có thể họ ở ngay xung quanh bạn.

Một công ty môi giới đã giới thiệu cho chúng tôi chương trình liên kết mới của họ, giờ là lúc chúng tôi chỉ cho bạn thấy chương trình này hoạt động như thế nào. Hiện tại ở Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc liệu có cách nào kiếm tiền bằng cách giới thiệu thành viên không. Chúng tôi đã chỉ cho họ một số lựa chọn để họ có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè và những người khác làm quen với giao dịch. Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ mỗi lượt giới thiệu.

Phần dưới đây là mô tả vắn tắt về cơ chế của chương trình giới thiệu. Nghe có vẻ dễ dàng và đơn giản, nhưng bạn phải hiểu thật đầy đủ. Ví dụ sau đây chỉ là một hình dung cơ bản về cách hoạt động của chương trình giới thiệu. Tuy nhiên, trên thực tế, đó là một hệ thống phức tạp hơn nhiều, và nếu bạn hiểu một cách thấu đáo, lợi nhuận thu về sẽ vượt ngoài mong đợi.

Bạn có hai cách để được chấp nhận tham gia chương trình liên kết này.

Thứ nhất, bạn đã đầu tư tối thiểu $1,000 trên tài khoản giao dịch, khi đó bạn sẽ tự động có quyền tham gia chương trình liên kết để giới thiệu cho bạn bè của mình.  

Chưa đầu tư hoặc đầu tư ít hơn $1,000

Đã đầu tư $1,000 hoặc hơn

Đã đầu tư $1,000 hoặc hơn

Đã đầu tư $1,000 hoặc hơn

BẠN

Giờ đây bạn đã có thể kiếm thu nhập từ những người giới thiệu

Đã đầu tư $1,000 hoặc hơn

Giờ đây bạn đã có thể kiếm thu nhập từ những người giới thiệu

BẠN

Thứ hai, nếu bạn không có $1,000 và muốn kiếm tiền từ chương trình giới thiệu này, bạn cần giới thiệu 3 người sẽ đầu tư tối thiểu $1,000. Chẳng hạn như trong ví dụ dưới đây.

Có 3 mức hoa 

  • Cấp độ 1 - hoa hồng 7%

  • Cấp độ 2 - hoa hồng 5%

  • Cấp độ 3 - hoa hồng 3%

Tiền hoa hồng này được tính từ phí giao dịch (chênh lệch giá (spread) và hoán đổi (swap)).  Đến đây bạn hình dung được rồi chứ? Tuy áp dụng nhiều cấp hoa hồng phức tạp, nhưng vẫn không có gì khó hiểu. Hãy xem ví dụ trên hình minh họa.

Ở cấp độ 1, bạn có thể nhận được 7% hoa hồng từ các giao dịch mà những người được bạn giới thiệu thực hiện.

Điểm thuận lợi là ngoài bạn ra, chính những người mà bạn đã giới thiệu cũng có quyền tham gia chương trình giới thiệu bằng cách mời thêm thành viên mới. Ở cấp độ 2, bạn có thể nhận được 5% hoa hồng từ giao dịch của những người mới này.

Bạn sẽ nhận được 7% phí hoa hồng từ phí giao dịch của họ

Ở cấp độ 3, bạn nhận được hoa hồng 3% và đây là mức hoa hồng cuối cùng. Không có giới hạn số lượt giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu chương trình này cho càng nhiều người càng tốt. Tổng thể cơ chế của chương trình sẽ giống như hình minh họa dưới đây.